วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แต้ว น้อยใจดราม่า เชื่อ พี่นุ่น ยินดีที่ได้รางวัล

เป็นดราม่าขึ้นมาเมื่อละคร “นาคี” ทางช่อง 3 กวาดรางวัลในงานประกาศรางวัล “นาฏราช” ไป 10 รางวัล โดยมีเสียงวิจารณ์ว่าเยอะเกินไป แถมวันงาน แต้ว-ณฐพร ก็ยังไม่ไปอีกด้วย ล่าสุดเจอ แต้ว มาร่วมงานเปิดตัวผ้าอนามัย “เอลิส (Elis)” เลยถามว่า

ทำไมไม่ไปร่วมงานนาฏราช?

“แต้วปวดไมเกรนกะทันหันเลยแวะเข้า รพ.ไปฉีดยา ปวดมากเหมือนหัวจะระเบิด แต้วเพิ่งเป็นไมเกรนช่วงปีกว่าๆที่ผ่านมา คิดว่าน่าจะเพราะเครียด และอาจเพราะงานหนักเลยพักผ่อนน้อย หมอก็ให้พักผ่อนให้มากขึ้น”

มีดราม่าละครนาคีที่กวาดรางวัลเยอะเกิน?

“ก็เป็นรางวัลที่ได้จากคณะกรรมการและการโหวต สำหรับแต้วจะได้หรือไม่ได้รางวัลก็แฮปปี้แล้ว แต้วก็ได้เห็นข่าวนี้ที่เค้าดราม่าก็เป็นธรรมดา เพราะก็ต้องมีความคิดเห็นที่ตรงหรือไม่ตรงบ้าง แต่เรารู้สึกว่ามีอีกหลายคนที่ควรจะได้รางวัลอย่างพี่นุ่น-วรนุชเราก็ไม่ได้สูสีอะไรกับพี่เค้า พี่นุ่นเรียกว่าเป็นอาจารย์ด้วยซ้ำ และรางวัลนาฏราชแต้วได้รับก็รู้สึกดีใจมาก เพราะเป็นรางวัลที่ศักดิ์สิทธิ์และเราก็อยากได้มานาน แต้วเสียดายที่วันนั้นไม่ได้ไปรับด้วยตัวเอง ปกติเวลาแต้วได้รางวัลพี่นุ่นก็จะมายินดี หรือบางทีพี่นุ่นได้เราก็ไปยินดีกับพี่เค้า ก็เป็นความรู้สึกดีๆ”

คนมองว่าเราจะเกาเหลากับนุ่น?

“แต้วว่าพี่นุ่นเป็นคนเข้าใจโลก พี่เค้าน่ารักมากและเป็นไอดอลเราอยู่แล้ว”

นอยด์มั้ย?

“น้อยใจนิดนึง บั่นทอนจิตใจเราด้วย แทนที่เค้าจะมาให้กำลังใจเรา แต่ก็เข้าใจว่าต้องมีทั้งคนเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย ส่วนรางวัลที่ได้มาแต้วตั้งใจว่าจะถวายให้พ่อปู่ศรีสุทโธ”.

เป็นดราม่าขึ้นมาเมื่อละคร “นาคี” ทางช่อง 3 กวาดรางวัลในงานประกาศรางวัล “นาฏราช” ไป 10 รางวัล โดยมีเสียงวิจารณ์ว่าเยอะเกินไป แถมวันงาน แต้ว-ณฐพร ก็ยังไม่ไปอีกด้วย... 26 ก.ค. 2560 14:20 26 ก.ค. 2560 14:21 ไทยรัฐ