วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บอดี้สแลม–บิ๊กแอส–ลาบานูน แจมกันในรอบ 20 ปี เวทีแทบแตก

โดย กุ๊กกิ๊ก

กรี๊ด...ด ระบายอารมณ์ก่อนค้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” รับจดหมายสุดกรี๊ด อาการคันจากสาวนิด เธอกรี๊ด...ยังไม่เลิกที่ได้เห็น 33 สุดยอดวงร็อก บอดี้สแลม–บิ๊กแอส–ลาบานูน ร่วมแจมกัน

สวัสดีคะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” หนูมีความสุขมากที่ได้ชมคอนเสิร์ต “Chang Music Connection presents Chang Friend Fest” (ช้าง มิวสิก คอนเนกชั่น พรีเซนต์ ช้าง เฟรนด์ เฟส) เทศกาลดนตรีระดับประเทศได้นำเอาเพื่อนรักนักดนตรี 3 วงอย่าง “บอดี้สแลม” “บิ๊กแอส” “ลาบานูน” มาแจมบนเวทีเดียวกันได้เป็นครั้งแรกในรอบ 20 ปี เข้ากับสโลแกน ช้างเติมเต็มคำว่าเพื่อน ที่เปิดโอกาสให้แฟนเพลง ชวนเพื่อนมาดูด้วยกัน งานนี้บรรดาสาวกเลยได้มันส์กันสุดขีดทำเอา พระราม 2 ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 แทบแตก!! เรียกว่างานนี้รวมตัวสาวก 3 สุดยอดวงร็อกแถวหน้าของเมืองไทยอย่างแท้จริง โดยบิ๊กแอส เริ่มเปิดเวทีด้วยการขนเพลงมันส์จากทุกอัลบั้มมาให้โดดกันยับ และเมื่อเพลง เล่นของสูง ดังขึ้น เมธี ลาบานูนก็โผล่มาชวนคนดูโดดจนเหงื่อ กระจาย จากนั้น วงลาบานูนออกมาต่อความมันส์ด้วยการหยิบเพลงฮิตไล่เรียง เล่นจนครบ โดยในเพลงฮิตตลอดกาล อย่างเชือกวิเศษ ตูน บอดี้สแลม ก็ออกมาร่วม ร้อง และยังมีเซอร์ไพรส์ ในเพลงพลังงานจน เมื่อน้องเปาวลีก็เอาเสียงเพราะๆกับหน้าสวยๆ ออกมาแจกความสดใสให้หนุ่มๆกระชุ่ม กระชวยอีกด้วย และปิดท้ายงานนี้ด้วยโชว์คุณภาพจากวงบอดี้สแลม โดยในเพลง เรา, คนที่ถูกรัก และความเชื่อ วงบิ๊กแอส และลาบานูนก็ได้ขึ้นมา ทั้งร้อง ทั้งเล่นดนตรี ร่วมกันกับวงบอดี้สแลมเป็นครั้งแรก เรียกว่าเป็นความประทับใจในรอบ 20 ปี ที่ทั้ง 3 วงนี้รอคอยที่จะได้เล่นบนเวทีเดียวกันอีกด้วย” นี่คืออาการกรี๊ด...ดที่หนูนิด อยากจะมาบอกแก่เพื่อนๆ


ติดตาม ช้าง เฟรนด์ เฟส ครั้งสุดท้ายของปีนี้ ในวันเสาร์ที่ 19 ส.ค. ที่เวสต์เกต ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซา เวสต์เกต พบกับวง POTATO ร่วมด้วยเพื่อน ๆ Stamp และ Buddha Bless บัตรราคา 299 บาท มีจำหน่ายที่ 7-Eleven ทุกสาขา และเคาน์เตอร์เซอร์วิสทั่วประเทศ ติดตามข่าวสารและตารางการโชว์ได้ทาง Facebook:/ ChangFriendFest และ/ ChangWorld


“กุ๊กกิ๊ก”

26 ก.ค. 2560 14:04 ไทยรัฐ