วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โบ ชญาดา เคลียร์จากปาก! น้องอชิ ไม่เกี่ยวร้านค้าออนไลน์โกงลูกค้า

โบ ชญาดา ยืนยัน น้องอชิ ลูกชาย ไม่ได้เปิดเพจขายของผ่านทางเฟซบุ๊กที่กำลังเป็นข่าวฉ้อโกงลูกค้า บอกไม่มีเหตุจำเป็นที่ลูกชายจะต้องขายของในเฟซบุ๊ก

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่ามีลูกดาราหลอกเปิดเพจขายสินค้าขายของแบรนด์เนมราคาแพงในโลกออนไลน์ แต่สุดท้ายโกงเงินของลูกค้า งานนี้หลายคนเลยสงสัยว่าเจ้าของร้าน หรือคนที่ขายของนั้น น่าจะเป็นน้องอชิ อชิรวัตติ์ มัสยวาณิช ลูกชายสุดที่รักของ โบ ชญาดา และ ฟลุค เกริกพล เพราะมีการนำรูปรองเท้าจากอินสตาแกรมของ น้องอชิ มาติดแท็กร้านที่เกิดกรณีกับลูกค้า

ซึ่งล่าสุด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้ต่อสายตรงไปถึง โบ ชญาดา เพื่อสอบถามเรื่องราวดังกล่าว ซึ่งโบ ได้เปิดเผยว่า

“ยืนยันว่าน้องอชิไม่ได้ขายของค่ะ ไม่เล่นเฟซบุ๊ก เล่นแต่อินสตาแกรม น้องชอบถ่ายรูปสวยๆ ลงรูปสวยๆ และไม่มีเหตุจำเป็นที่น้องอชิจะต้องไปขายของในเฟซบุ๊กเลยค่ะ”

และหลังจากนั้นไม่นาน โบ ชญาดา ก็ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความลงในอินสตาแกรมของตนเอง เพื่ออธิบายเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า 

"@achirawat ปกติน้องอชิไม่ค่อยเล่นไอจีเท่าไหร่ เพิ่งจะเริ่มมีภาพสวยๆ ออกมาโพสต์ตอนเที่ยวปิดเทอมกับครอบครัวค่ะ และขอเรียนให้ทราบว่าน้องอชิไม่ได้มีร้านขายของออนไลน์ หรือเกี่ยวข้องอะไรกับไอจีใครทั้งนั้นตามที่มีคนสอบถามเข้ามา บ้านเรามีแต่ชอบซื้อของและช่วยสนับสนุนธุรกิจคนอื่นเค้า และอาจจะมีช่วย Tag ชื่อร้านโปรโมตให้บ้างโดยที่ไม่ได้คิดอะไร

แต่ถ้าหากใครจะเอาชื่อน้องอชิไปหาผลประโยชน์ส่วนตัว อย่างที่เป็นข่าว ก็แย่มากๆ แต่เราก็คงจะไปทำอะไรไม่ได้ เพราะเดี๋ยวนี้มีการแอบอ้างชื่อกันเยอะมาก น้องอชิไม่ได้เกี่ยวข้องกับใครอะไรด้วยเลย ซื้อของร้านไหนน้องอชิก็น่ารักช่วยโพสต์ชื่อร้านโปรโมตให้เค้าเฉยๆ ถือเป็นเรื่องไร้สาระมากๆ ที่ต้องไปเกี่ยวข้องด้วย

และหลังจากนี้เราคงต้องระวังกันมากๆ ขึ้น น้องเป็นเด็กดี มีพ่อแม่และครอบครัว ดูแลอย่างใกล้ชิด เราไม่ปล่อยให้ลูกไปค้าขายอะไรกับใครในช่วงวัยนี้หรอกค่ะ ปิดเทอมนี้แค่พาลูกเที่ยวเดินทางท่องเที่ยวกันอย่างเดียวก็ไม่มีเวลาจะทำอะไรแล้วนะคะ

ถ้าใครติดตามชื่นชอบน้องจริงๆ จะรู้ว่าอชิมีแต่ชอบเล่นกล้องและชอบแต่งตัวแนววัยรุ่น ถ่ายภาพวิวกับอาหารสวยๆ เก็บไว้ ติดตามชมผลงานน้องอชิกันได้ที่ไอจีนี้เท่านั้นนะคะ : @achirawat @hyperh @tastemark ขอบพระคุณสำหรับทุกคนที่ติดตามและเป็นกำลังใจให้ครอบครัวเราเสมอค่ะ".

โบ ชญาดา ยืนยัน น้องอชิ ลูกชาย ไม่ได้เปิดเพจขายของผ่านทางเฟซบุ๊กที่กำลังเป็นข่าวฉ้อโกงลูกค้า บอกไม่มีเหตุจำเป็นที่ลูกชายจะต้องขายของในเฟซบุ๊ก 26 ก.ค. 2560 13:49 26 ก.ค. 2560 16:36 ไทยรัฐ