วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สานฝันเป็นจริง สู่อาชีพอุตสาหกรรมเครื่องดื่ม อิชิตันเปิดอบรมฟรีกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน

อิชิตัน กรุ๊ป เปิดประสบการณ์ความรู้แก่นักศึกษาที่สนใจ เข้าสู่วิชาชีพอุตสาหกรรมเครื่องดื่ม ในโครงการ “ICHITAN Experience Academy” โดยเข้ารับการฝึกฝนจริงกับเทคโนโลยีการผลิตเครื่องดื่มที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาค ซึ่ง ตัน ภาสกรนที ผู้บริหาร บมจ.อิชิตัน กรุ๊ป กล่าวว่า โครงการนี้เกิดขึ้นเพื่อสนับสนุนโครงการ Education to Employment ของรัฐบาล ที่ต้องการพัฒนากำลังคนเข้าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศให้สอดคล้องกับความต้องการของสถานประกอบการ โดยได้รวม 7 หลักสูตรที่ครอบคลุมที่สุดแห่งการผลิตเครื่องดื่ม สอนโดย 7 ผู้บริหารของอิชิตัน ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ตรง ผ่านบททดสอบและความท้าทายมาอย่างโชกโชน นับเป็นประสบการณ์ล้ำค่าที่รับรองว่า ไม่มีทฤษฎีใดในมหาวิทยาลัยเคยสอนไว้

ผู้บริหารอิชิตัน กรุ๊ป ยังกล่าวอีกว่า เราอยากพัฒนานักศึกษาให้มีโอกาสเรียนรู้กับวิชาชีพที่ใช้งานได้จริง จบแล้วทำงานได้เลย และที่สำคัญคณะผู้สอนทั้ง 7 คน คือ สุดยอดฝีมือในโลกของอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องดื่ม เป็นการประมวลความรู้ ประสบการณ์ หลักการ จินตนาการ และความเชี่ยวชาญ รวมเข้ากันไว้เป็นบทเดียว ซึ่งใครที่มีประสบการณ์มากกว่า คือผู้ที่มีโอกาสมากกว่าเช่นกัน

วิโรจน์ สุภาสูรย์ ผู้บริหารสายงานโรงงาน หนึ่งในผู้ที่จะมาให้ความรู้ กล่าวว่า ทฤษฎีการสอนในตำรากับการปฏิบัติจริงในโลกที่แข่งขันด้วยเทคโนโลยี มีความแตกต่างกันอย่างมาก 7 หลักสูตรที่จะทำการสอนนั้นเริ่มตั้งแต่กระบวนการแรกจนสิ้นสุด เป็นประโยชน์สำหรับนักศึกษาที่ต้องการเข้าสู่ธุรกิจเครื่องดื่ม โดยจะใช้โรงงานอิชิตัน กรีน แฟคทอรี่ ที่รวมสุดยอดเทคโนโลยีที่ดีที่สุดจากประเทศเยอรมนี อิตาลี และญี่ปุ่นเอาไว้ที่เดียวกัน เป็นสถานที่เรียน

สำหรับโครงการ “ICHITAN Experience Academy” นี้ เปิดอบรมฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ส.ค. จำกัดที่นั่งเพียงหลักสูตรละ 100 คน เพื่อสัมผัสประสบการณ์จริงสุดเข้มข้น ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ ส่วนภาควิชาที่เกี่ยวข้องสามารถสมัครเป็นหมู่คณะ จำกัดไม่เกิน 10 คนต่อกลุ่ม สมัครได้ทางออนไลน์ ที่ www.ichitangroup.com โทร 0-2762-9999 เริ่มติวเข้มในวันที่ 2 พ.ย.นี้เป็นต้นไป.

อิชิตัน กรุ๊ป เปิดประสบการณ์ความรู้แก่นักศึกษาที่สนใจ เข้าสู่วิชาชีพอุตสาหกรรมเครื่องดื่ม ในโครงการ “ICHITAN Experience Academy” โดยเข้ารับการฝึกฝนจริงกับเทคโนโลยีการผลิตเครื่องดื่มที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาค... 26 ก.ค. 2560 13:30 26 ก.ค. 2560 13:42 ไทยรัฐ