วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

Citi M Visa เพียงบัตรเดียวเกินคุ้ม!!

ไพบูลย์ กนกวัฒนาวรรณ และ วีระอนงค์ จิระนคร ภู่ตระกูล (กลาง) ร่วมกันฉลอง 10 ปีบัตรเครดิตซิตี้เอ็ม วีซ่า.

ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดบัตรเครดิตที่มอบสิทธิประโยชน์ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์การช็อปปิ้ง วีระอนงค์ จิระนคร ภู่ตระกูล จากธนาคารซิตี้แบงก์ และ ไพบูลย์ กนกวัฒนาวรรณ จาก เดอะมอลล์ กรุ๊ป แท็กทีมกันจัดงานฉลองครบรอบ 10 ปี บัตรเครดิตซิตี้เอ็ม วีซ่า (Citi M Visa) โดยเปิดตัวแคมเปญใหญ่ Citi M Visa 10th Anniversary ให้สมาชิกบัตรได้ลุ้นซิตี้ รีวอร์ดหนึ่งล้านคะแนนถึง 10 รางวัล พร้อมของ ขวัญสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านบัตรมากกว่า 3 ล้านบาทในรอบ 1 ปี จะได้รับการเชิญให้เข้าสู่ Citi Million Society สังคมลูกค้าระดับพรีเมียม ที่สามารถร่วมการเดินทางกับทริปสุดพิเศษ ที่จะจัดขึ้นทุกๆไตรมาส และรับเอกสิทธิ์ของการช็อปปิ้งที่เหนือกว่า!!

งานนี้นอกจากจะมีการแสดงสุดอลังการจากซุป’ตาร์ชื่อดังของเมืองไทย เหล่าเซเลบริตี้คนดังอีกกว่า 30 ชีวิตยังพร้อมใจกันเป็นส่วนหนึ่งของวีทีอาร์ เพื่อบอกเล่าทุกเรื่องราว ทุกความประทับใจที่ไม่สิ้นสุด อาทิ นันทมาลี ภิรมย์ภักดี นักธุรกิจที่ให้ความสำคัญในเรื่องความคุ้มค่า และความปลอดภัยในการใช้จ่ายผ่านบัตร กล่าวว่า บัตรเครดิตซิตี้เอ็ม วีซ่า เป็นบัตรที่ใช้กันทั้งครอบครัว เพราะมีสิทธิประโยชน์ในห้างที่เป็นลูกค้าประจำอยู่แล้ว เพียงบัตรเดียวสามารถใช้ได้ตั้งแต่ซุปเปอร์มาร์เกต จนถึงช็อปในห้าง และยังมีสิทธิประโยชน์ต่างๆที่มอบให้กับลูกค้า อย่างคะแนนสะสมก็สามารถนำมาแลกเป็นบัตรกำนัล แล้วนำกลับมาใช้ในห้าง เหมือนช็อปแล้วได้คืนทุนมาช็อปใหม่อีก.

ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดบัตรเครดิตที่มอบสิทธิประโยชน์ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์การช็อปปิ้ง วีระอนงค์ จิระนคร ภู่ตระกูล จากธนาคารซิตี้แบงก์ และ ไพบูลย์ กนกวัฒนาวรรณ จาก เดอะมอลล์ กรุ๊ป แท็กทีมกันจัดงานฉลองครบรอบ 10 ปี... 26 ก.ค. 2560 13:24 26 ก.ค. 2560 13:25 ไทยรัฐ