วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หน้าท้องแบน ก้นเด้งดึ๋ง! 7 วิธี อยากสวยต้องอ่าน

โดย Lisa

โดย Lisa Guru

วิธีง่ายๆ ที่ทำให้สาวๆ มีหน้าท้องแบนราบ และก้นสุดเด้งดึ๋งอย่างสาวๆ ในไอจี โดยไม่ต้องคอยถึงชาติหน้า เพราะสวยได้ทันทีในชาตินี้ อยากรู้ใช่มั้ยล่าาา...

ยุคสมัยนี้แค่หุ่นผอมเพรียวมันไม่พอนะคะซิส เลื่อนไอจีดูสาวๆ ฝรั่งนี่แทบปาโทรศัพท์ทิ้ง เพราะแต่ละนางนี่หุ่นดีไม่พอ ก้นเด้งอีกต่างหาก ใส่ชุดอะไรก็สวยไปหมด ยิ่งถ้าเป็นบิกินีด้วยนะ หืมมม ทำไมถึงเพอร์เฟกต์ขนาดนี้คะ Lisa Guru มี 7 วิธีง่ายๆ ที่จะทำให้สาวๆ หุ่นสวยแถมมีก้นเด้ง เอาไว้ Twerk ในปาร์ตี้กันแบบสุดเหวี่ยงค่าาา ไปดูเลย

1. ดีท็อกซ์

ก่อนจะมีหน้าท้องที่เรียบแบน เราต้องเอาของเก่าออกให้หมดเสียก่อนนะจ๊ะสาวๆ เพียงแค่ดื่มดีท็อกซ์ดีๆ ที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพก่อนนอน นอกจากจะช่วยให้หน้าท้องแบนแล้วเนี่ย ลำไส้ที่สะอาดก็สำคัญนะ เพราะสารอาหารดีๆ ที่เราทานเข้าไป ลำไส้จะสามารถดูดซับได้หมด

2. คิดดี ทำดี

เป็นสาวเป็นนางต้องคิดดีทำดีสิคะ เผื่อบุญกุศลที่ทำมาจะหนุนนำให้มีหน้าท้องแบน ก้นเด้งๆ กับเขาสักที… ล้อเล่นค่ะ คิดดีทำดีในที่นี้คือ คิดจะกินแต่สิ่งดีๆ แล้วก็กินแต่สิ่งดีๆ ค่ะ เฟรนช์ฟรายด์เอย พิซซ่าเอย หยุดคิดไปได้เลยค่ะ!!

3. กีฬาคือยาวิเศษ

ยาที่ดีที่สุดในโลก คือ การออกกำลังกายค่ะซิส ถึงมันจะเหนื่อยหน่อยแต่มันคุ้มค่ามากๆ นะคะ เผลอๆ รู้ตัวอีกทีอาจเป็นคนบ้าออกกำลังกายไปแล้วก็ได้ อยากให้ซิสๆ ลองดู เริ่มจากการ Squat หรือ Sit-up ง่ายๆ ที่บ้านก่อนก็ได้ ทำเป็นประจำไม่หน้าท้องแบนก้นเด้งก็ให้มันรู้ไป

4. ฮูลาฮูป

ข้อนี้แถมให้ เพราะแค่หน้าท้องแบนอาจจะไม่พอ ต้องมีเอวเอสกันหน่อยสิถึงจะเริด!

5. แขม่วค่ะ ฮึบ!

หน้าท้องแบนทำให้สะโพกดูผายขึ้น ดังนั้นแขม่วเยอะๆ นะคะ แขม่วให้ชิน แต่ถ้าเผลอลืมตัว ลืมแขม่ว เกร็งจนเมื่อย เดี๋ยวนี้เขาก็มีนวัตกรรมที่เรียกว่า Waist Trainner ด้วยนะ มันคือแผ่นรัดหน้าท้องที่สามารถทำให้พุงยุบได้ภายใน 1 นาที แต่ถ้าใส่ไปนานๆ ก็ทำให้เอวคอดลงด้วยน้า หุ่นนาฬิกาทรายไม่ไกลเกินเอื้อม

6. เสื้อผ้าก็สำคัญ

ควรใส่เสื้อผ้าที่เน้นเรือนร่าง ทำให้ก้นดูฟูเหมือนฝรั่ง มันมีวิธีค่ะ ง่ายๆ เพียงแค่หาจั๊มพ์สูทสักตัวมาใส่ จั๊มพ์สูทช่วยเน้นให้ช่วงเอวและช่วงสะโพกดูผายขึ้น ดูมีน้ำมีนวล หากเป็นกางเกงควรเลือกกางเกงเอวสูง เลกกิ้ง หรือกางเกงเอวสูงขากว้างก็ได้เช่นกัน เพราะกางเกงลักษณะนี้จะรัดรูปช่วงสะโพก ส่วนช่วงขาจะหลวมพลิ้วช่วยเน้นช่วงสะโพกทั้งยังอำพรางต้นขาได้อีกด้วย

7. หลอกตาประชาชี

ข้อนี้เหล่าขุ่นแม่คงคุ้นเคยกันดี เพราะช่วงสะโพกผู้ชายไม่เหมือนสะโพกผู้หญิง ต้องใช้กางเกงเสริมก้นให้ดูมีทรวดทรงเหมือนผู้หญิง แต่ถ้าเป็นผู้หญิงก็ยังไม่มีแล้วละก็ สามารถใช้วิธีนี้ได้เช่นเดียวกัน มีแบบเป็นกางเกงใน และแผ่นซิลิโคน แต่ควรจัดระเบียบให้เรียบร้อยนะคะ โป๊ะขึ้นมาจะหาว่า Lisa Guru ไม่เตือน

ที่มา – Lisa Guru

www.lisaguru.com 

www.facebook.com/lisaguru 

วิธีง่ายๆ ที่ทำให้สาวๆ มีหน้าท้องแบนราบ และก้นสุดเด้งดึ๋งอย่างสาวๆ ในไอจี โดยไม่ต้องคอยถึงชาติหน้า เพราะสวยได้ทันทีในชาตินี้ อยากรู้ใช่มั้ยล่าาา... 26 ก.ค. 2560 12:35 4 ก.ย. 2560 11:33 ไทยรัฐ