วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หม้อข้าวไม่ทันดำ! ลือสนั่นปืนโตเล็งเขี่ย 'เอลเนนี' พ้นทีม

ลือสนั่นกรุงลอนดอนว่า กาลาตาซาราย บินถกบอร์ดของทีมปืนโตเพื่อคว้าตัว "โมฮาเหม็ด เอลเนนี" ไปเป็นสมาชิกใหม่ในซีซั่นหน้า และมีโอกาสสูงที่ดีลดังกล่าวจะเกิดขึ้น หากอาร์เซนอลได้รับข้อเสนอที่ไม่น้อยกว่า 10 ล้านปอนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ค.ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ของทีมอาร์เซนอล ตกเป็นข่าวลือสนั่นกรุงลอนดอนว่าอาจจะยินยอมปล่อยตัว โมฮาเหม็ด เอลเนนี ออกจากเอมิเรตส์ สเตเดียม ในช่วงซัมเมอร์นี้

สำหรับ เอลเนนี เพิ่งย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ของพลพรรคปืนโตได้เพียงแค่ 18 เดือนเท่านั้น แต่ก็ยังไม่สามารถสร้างความประทับใจให้กับกุนซือใหญ่ได้เลย โดยออกสตาร์ตเป็นตัวจริงในลีกไปเพียงแค่ 8 เกมเท่านั้นในซีซั่นที่ผ่านมา

กระทั่งล่าสุดมีข่าวว่า กาลาตาซาราย ทีมบิ๊กเนมแห่งแดนไก่งวง ได้บินด่วนมายังกรุงลอนดอนเพื่อเปิดฉากเจรจาคว้าตัว เอลเนนี ไปร่วมทัพ ซึ่งเชื่อว่า อาร์แซน เวนเกอร์ อาจยอมใจอ่อนปล่อยแข้งดังชาวอียิปต์รายนี้ออกจากทีม หากได้รับข้อเสนอที่ไม่น้อยกว่า 10 ล้านปอนด์

สำหรับ โมฮาเหม็ด เอลเนนี ยังเหลือสัญญาอยู่กับอาร์เซนอลจนถึงปี 2020 และลงสนามในสีเสื้อทีมปืนโตไปเพียงแค่ 38 เกมเท่านั้น.

ลือสนั่นกรุงลอนดอนว่า กาลาตาซาราย บินถกบอร์ดของทีมปืนโตเพื่อคว้าตัว "โมฮาเหม็ด เอลเนนี" ไปเป็นสมาชิกใหม่ในซีซั่นหน้า และมีโอกาสสูงที่ดีลดังกล่าวจะเกิดขึ้น หากอาร์เซนอลได้รับข้อเสนอที่ไม่น้อยกว่า 10 ล้านปอนด์... 26 ก.ค. 2560 12:34 26 ก.ค. 2560 13:08 ไทยรัฐ