วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ครู นักเรียนสุดผวา ฆาตกรรัดคอฆ่าแม่ขณะมารอลูกคาห้องน้ำร.ร. ยังลอยนวล

หวาดผวากันไปหมดทั้งครู นักเรียน โรงเรียนใน อ.เขาวิเศษ จ.ตรัง หลังเกิดเหตุคนร้ายทุบหัว รัดคอฆ่าแม่วัย 33 ปีตายคาห้องน้ำขณะไปรอลูกชายเล่นฟุตบอล ครูบอกทั้งงุนงง สงสัย สลดใจ เพราะเป็นชุมชนที่อยู่กันอย่างสงบ ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน...  

วันที่ 26 ก.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า กรณีเกิดเหตุฆาตกรรม คนร้ายฆ่าทุบหัวและรัดคอ น.ส.ลัดดา จินดาแก้ว อายุ 33 ปี ชาวบ้านต.เขาวิเศษ อ.วังวิเศษ จ.ตรัง เสียชีวิตคาห้องน้ำของโรงเรียนบ้านหนองคล้า หมู่ 7 ต.เขาวิเศษ อ.วังวิเศษ ขณะพาลูกชายวัย 7 ขวบ ไปเล่นฟุตบอลที่สนามหญ้าของโรงเรียน ระหว่างรอลูก ได้เดินไปเข้าห้องน้ำหลังโรงเรียน แล้วถูกคนร้ายลงมือทำร้ายทุบศีรษะ รัดคอจนเสียชีวิต จนลูกชายเล่นบอลเสร็จเห็นแม่หายตัวไป ไม่รับกลับบ้าน จึงร้องไห้ตามหา จนชาวบ้านและนักการภารโรงไปพบผู้เป็นแม่กลายเป็นศพภายในห้องน้ำของโรงเรียนดังกล่าว เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 24 ก.ค.ที่ผ่านมา ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเร่งสืบสวนสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อติดตามจับกุมตัวคนร้าย


นางจิตรา กาญจน์สุวรรณ ครูชำนาญการ โรงเรียนบ้านหนองคล้า กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความสะเทือนใจ และขวัญผวาให้แก่นักเรียนและครูเป็นอย่างมาก เนื่องจากไม่เคยเกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้มาก่อน โดยในพื้นที่ชาวบ้าน ไม่เคยมีปัญหาขัดแย้งกัน พอมาเกิดเหตุการณ์นี้ จึงสร้างความงุนงง สงสัย เกิดความสลดใจเป็นอย่างมาก ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น หรือเกิดจากสาเหตุอะไร อยากให้เจ้าหน้าที่เร่งจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็วที่สุด ตอนนี้ทุกคน ทั้งนักเรียน และครู ต่างอยู่ในสภาพขวัญเสียจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะไม่ทราบว่าคนร้ายเป็นใคร ลงมือก่อเหตุด้วยเหตุผลอะไร

"โรงเรียนแห่งนี้ บรรยากาศสงบร่มเย็น มีนักเรียนตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาลถึงประถมศึกษาปีที่ 6 ทั้งสิ้น 128 คน ตั้งอยู่ในเนื้อที่ประมาณ 52 ไร่ ไม่ได้ตั้งอยู่ในแหล่งชุมชน แม้จะมีรั้วรอบ มียามรักษาการณ์ตั้งแต่ช่วงเวลาหลังเลิกเรียนจนรุ่งเช้าของทุกวัน แต่สนามโรงเรียนก็เป็นสถานที่เปิด ในช่วงเย็นจะมีประชาชน เยาวชนมาเล่นฟุตบอลออกกำลังกายเป็นประจำ โดยช่วงเวลาเกิดเหตุ เป็นช่วงหลังเลิกเรียนไปแล้ว จึงอยากให้ทางเจ้าหน้าที่เร่งติดตามจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็วที่สุด" นางจิตรา กล่าว.


หวาดผวากันไปหมดทั้งครู นักเรียน โรงเรียนในอ.เขาวิเศษ จ.ตรัง หลังเกิดเหตุคนร้ายทุบหัว รัดคอฆ่าแม่วัย33ปีตายคาห้องน้ำขณะไปรอลูกชายเล่นฟุตบอล ครูบอกทั้งงุนงง สงสัย สลดใจ เพราะเป็นชุมชนที่อยู่กันอย่างสงบ ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้ 26 ก.ค. 2560 12:09 26 ก.ค. 2560 12:24 ไทยรัฐ