วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่มีงานเลยไม่มีเงิน หนุ่มเพชรขับเก๋งส่งไอซ์ อ้างทำมาหากินเลี้ยงลูก

หนุ่มเพชรบุรีขับเก๋งมาส่งยาไอซ์ที่บ้านโป่ง ถูกจับพร้อมของกลางซุกใต้พรม สารภาพไม่มีงานทำ เลยคิดขายยาเสพติดหาเงินเลี้ยงลูก ไปค้นที่บ้านเจอยาไอซ์อีกกว่า 10 กรัม เมียปฏิเสธไม่รู้ไม่เห็น...


เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 26 ก.ค. พ.ต.อ.ศักดิ์ชัย อินทรปรีชา ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ต.เอกพงษ์ ผูกพันธ์ สวป. ร.ต.อ.เสมา นิ่มเนตร รองสวป. พร้อมชุด ปส. เผยผลการจับกุมตัว นายศุภรัฐ ศรีเมือง อายุ 36 ปี ชาว จ.เพชรบุรี พร้อมของกลางยาไอซ์ 27.05 กรัม เหตุเกิดริมถนนในหมู่บ้านภานุพงษ์ หมู่ 2 ต.ปากแรต อ.บ้านโป่ง

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่รับแจ้งจะมีการส่งมอบยาเสพติดที่บริเวณดังกล่าว จึงนำกำลังไปตรวจสอบ พบ นายศุภรัฐ นั่งอยู่ภายในรถยนต์เก๋งเชฟโรเลต สีเทา ทะเบียน ฆน 619 กรุงเทพฯ ขอตรวจค้นพบของกลางยาไอซ์ซุกใต้พรมวางเท้า

จากการสอบสวน รับสารภาพไม่มีงานทำจึงลอบขายยาเสพติดหาเงินเลี้ยงลูก ก่อนขยายผลตรวจค้นบ้านพัก พบยาไอซ์ 10.85 กรัม และภรรยานายศุภรัฐอยู่ภายในบ้าน แต่ภรรยาปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา จึงนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ้านโป่ง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

(ภาพจาก สภ.บ้านโป่ง)

หนุ่มเพชรบุรีขับเก๋งมาส่งยาไอซ์ที่บ้านโป่ง ถูกจับพร้อมของกลางซุกใต้พรม สารภาพไม่มีงานทำ เลยคิดขายยาเสพติดหาเงินเลี้ยงลูก ไปค้นที่บ้านเจอยาไอซ์อีกกว่า 10 กรัม เมียปฏิเสธไม่รู้ไม่เห็น... 26 ก.ค. 2560 11:53 26 ก.ค. 2560 12:13 ไทยรัฐ