วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วรงค์' โพสต์ 'ปู' ไปไม่เป็น ดิ้นสู้ไร้สติ เปรียบป่วยไอซียูระยะสุดท้าย

"วรงค์" โพสต์จวก "ยิ่งลักษณ์-เพื่อไทย" ดิ้นสู้แบบไร้สติ งัดหลักฐานบิดเบือน โบ้ยรัฐใช้อำนาจบังคับ เปรียบเหมือนป่วยไอซียู ระยะสุดท้าย 

เมื่อวันที่ 26 ก.ค.60 นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีต ส.ส.พิษณุโลก พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า วันนี้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ และพรรคเพื่อไทย เหมือนอยู่ในสภาพสู้แบบไม่มีสติ เพราะทุกคนออกมาชนิดบิดเบือนแบบไม่เกรงใจประชาชน น.ส.ยิ่งลักษณ์กล้าประกาศว่า "ดิฉันไม่ได้ทำอะไรผิด" และโยงเรื่องการอายัดทรัพย์ไปเป็นการชี้นำคดีอาญาของศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง ทั้งๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกัน และตัวเองก็รู้ทั้งรู้ว่าเรื่องนี้เป็นอำนาจศาลปกครอง ได้ขอคุ้มครองชั่วคราวผ่านศาลปกครองไปแล้ว และศาลก็ให้โอกาสชี้แจงข้อมูลเพียงรอคำวินิจฉัย แต่ก็ไปโทษว่ารัฐบาลใช้อำนาจ ส่วน นายวัฒนา เมืองสุข อดีต รมว.พัฒนาสังคมฯ และแกนนำพรรคเพื่อไทย ยิ่งหนักไปกันใหญ่ เอาคำให้การเท็จของพยาน น.ส.ยิ่งลักษณ์ในศาล เรื่องการสั่งปิดโกดังไม่ให้รมยาเป็นเหตุให้ข้าวเสื่อม มาเปิดเผยเพื่อหวังผลทางการเมือง เมื่อถูกชี้แจงกลับทั้งเหตุผลและพยานเอกสาร ก็ไม่สำนึกเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซ้ำร้ายเมื่อสู้ด้วยการบิดเบือนความจริงไม่ได้ผล ถูกโต้กลับชนิดไปไม่เป็นก็ถึงแผนสุดท้าย นั่นคือปลุกระดมเอาประชาชนมาบังหน้า สภาพของ น.ส.ยิ่งลักษณ์และพรรคเพื่อไทยวันนี้ จึงไม่ต่างจากคนป่วยในไอซียูระยะสุดท้าย ที่ดิ้นทุกอย่าง แม้จะต้องปลุกระดมมวลชนประชาชน จะต้องลำบากอย่างไรก็ไม่สนใจ เพียงแค่ขอให้ตนเองรอดเท่านั้นเอง

"วรงค์" โพสต์จวก "ยิ่งลักษณ์-เพื่อไทย" ดิ้นสู้แบบไร้สติ งัดหลักฐานบิดเบือน โบ้ยรัฐใช้อำนาจบังคับ เปรียบเหมือนป่วยไอซียู ระยะสุดท้าย 26 ก.ค. 2560 11:52 ไทยรัฐ