วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมื่อรถล้อหลุด จึงกลายเป็นเรือ คลิปเก๋งซิ่งลงคลอง น้ำบาน!

ชาวบ้านริมคลองที่พะเยามีอันต้องตกใจ เมื่อรถเก๋งวิ่งมาบนถนนดีๆ กลับพุ่งลงคลองจนน้ำกระจาย พลิกคว่ำหลายตลบ คนขับดวงแข็งแค่บาดเจ็บเล็กน้อย บอกดีที่เปิดกระจกไว้เลยมุดออกมาได้ ส่วนสาเหตุน่าจะเป็นเพราะล้อหลุด...


วันที่ 26 ก.ค. ผู้สื่อข่าว จ.พะเยา ได้รับการประสานจากเจ้าของคลิปจากกล้องวงจรปิด เป็นชาวบ้านในพื้นที่หมู่ 10 ต.จำป่าหวาย อ.เมืองพะเยา ว่า ช่วงเย็นของวันที่ผ่านมาได้มีรถยนต์มิตซูบิชิ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน กข 7313 พะเยา วิ่งด้วยความเร็วสูง พุ่งตกลงคลองในพื้นที่ หมู่ 10 ตำบลจำป่าหวาย เบื้องต้น คนขับระบุว่าเกิดจากล้อหลุดเลยไม่สามารถบังคับรถได้ โชคดีได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย เหตุเกิดบริเวณคันคลองชลประทานของหมู่บ้าน

ทั้งนี้ อุบัติเหตุครั้งนี้มีกล้องวงจรปิดของชาวบ้านในพื้นที่หมู่ 10 ตำบลจำป่าหวาย สามารถบันทึกไว้ได้ ขณะรถยนต์มิตซูบิชิ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน กข 7313 วิ่งด้วยความเร็วสูงมาถึงทางแยกทางเบี่ยง บริเวณคันคลองชลประทานของหมู่บ้าน ก่อนที่รถจะพุ่งลงคลองและพลิกคว่ำหลายตลบ

ขณะที่ คนขับเป็นชายวัยกลางคนไม่ยอมเปิดเผยชื่อ เพียงแต่ระบุว่า ขณะรถวิ่งมาถึงบริเวณดังกล่าว ล้อรถด้านหน้าเกิดหลุด จึงไม่สามารถบังคับรถได้ ทำให้พุ่งตกลงในคลอง แต่ตนสามารถออกมาจากตัวรถได้เนื่องจากไม่ได้ปิดกระจก และได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย.

(ภาพจากกล้องวงจรปิดของชาวบ้านหมู่ 10 ต.จำป่าหวาย)

ชาวบ้านริมคลองที่พะเยามีอันต้องตกใจ เมื่อรถเก๋งวิ่งมาบนถนนดีๆ กลับพุ่งลงคลองจนน้ำกระจาย พลิกคว่ำหลายตลบ คนขับดวงแข็งแค่บาดเจ็บเล็กน้อย บอกดีที่เปิดกระจกไว้เลยมุดออกมาได้ ส่วนสาเหตุน่าจะเป็นเพราะล้อหลุด... 26 ก.ค. 2560 11:19 ไทยรัฐ