วันอังคารที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สังคมเสื่อม! เด็กวัยรุ่นลำปางปั่นจักรยานจอดโชว์ขัดจรวด

เสื่อมหนัก! โลกออนไลน์ลำปางแชร์คลิปเด็กวัยรุ่นปั่นจักรยานมาจอดหน้าบ้านชาวบ้าน แล้วช่วยตัวเองจนสำเร็จความใคร่ ขณะชาวบ้านเกาะยะหวั่นเกรงเกิดอันตรายต่อลูกหลาน..

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 26 ก.ค. 60 ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดลำปางรายงานว่า สังคมโลกออนไลน์ facebook ที่ลำปางรายหนึ่ง ไม่ประสงค์ออกนาม ได้ทำการโพสต์คลิปวิดีโอ หลังจากมีเหตุไม่คาดฝัน เกิดขึ้นที่บริเวณหน้าบ้านพัก บ้านเกาะยะ อำเภอเกาะคา จังหวัดลำปาง โดยช่วงเวลาบ่ายโมงของวันที่ 25 ที่ผ่านมา มีผู้ชายคาดว่าเป็นเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ปั่นจักรยานมาจอดที่ใกล้ๆ บ้าน แล้วเดินมาที่ถนนหน้าบ้านตรงประตูรั้ว

โดยชายคนดังกล่าว สวมใส่เสื้อยืดสีเหลือง สวมกางเกงสามส่วนสีเทา มาเกาะที่ประตูรั้วเหล็กหน้าบ้านแล้วพยายามจะเปิดประตู แต่ไม่สามารถเปิดประตูได้ พอผ่านไปสักพัก ชายคนดังกล่าวซึ่งยืนอยู่ตรงหน้าบ้านก็ใช้มือล้วงอวัยวะเพศออกจากกางเกง กระทำอนาจารใช้ปลายอวัยเพศถูกับกำแพงบ้านซึ่งเป็นกำแพงปูน จนสำเร็จความใคร่ จากนั้นก็เดินจากไป เมื่อออกไปดูที่หน้าบ้านก็ต้องตกตะลึง เพราะว่าพบคราบน้ำอสุจิของชายคนดังกล่าวที่ทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้า จึงตัดสินใจนำคลิปวิดีโอที่ถ่ายจากโทรศัพท์มือถือโพสต์เตือนภัยลงโลกในออนไลน์ จนสังคมที่ลำปางเกิดการวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมของเด็กชายคนดังกล่าว

ขณะนี้ชาวบ้านบริเวณใกล้เคียงต่างวิพากษ์วิจารณ์เหตุการณ์ดังกล่าว และเกรงว่าชายคนดังกล่าว อาจจะเข้ามาในหมู่บ้าน และมาก่อเหตุซ้ำอีก อีกทั้งยังเกรงว่าหากชายคนดังกล่าวไปเจอเด็กเล็ก หรือเด็กผู้หญิงอยู่ในบ้านคนเดียวแล้วจะทำอะไรไม่ดี ซึ่งผู้โพสต์คลิปโพสต์เพื่อเตือนภัยประชาชน ให้ระวังชายคนดังกล่าวอาจจะมาก่อเหตุซ้ำอีก.

เสื่อมหนัก! โลกออนไลน์ลำปางแชร์คลิปเด็กวัยรุ่นปั่นจักรยานมาจอดหน้าบ้านชาวบ้าน แล้วช่วยตัวเองจนสำเร็จความใคร่ ขณะชาวบ้านเกาะยะหวั่นเกรงเกิดอันตรายต่อลูกหลาน.. 26 ก.ค. 2560 10:32 ไทยรัฐ