วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนผีได้เฮ ‘มูรินโญ’ จ่อได้ 2 แข้งหลักคืนความสยอง

"โชเซ มูรินโญ" กุนซือเลือดฝอยทองของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" เตรียมได้ 2 แข้งตัวหลักกลับคืนสู่ทีมอีกครั้งในช่วงสุดสัปดาห์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกสของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมได้ 2 แข้งตัวหลักกลับคืนสู่ทีมอีกครั้งในช่วงสุดสัปดาห์ที่จะนี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า 2 นักเตะคนดังกล่าว ประกอบไปด้วย ฆวน มาตา มิดฟิลด์ วัย 29 ปีที่ได้รับบาดเจ็บในเกมกับ แอลเอ กาแลกซี ส่วนรายที่สองนั้นคือ อันเดร์ เอร์เรรา แข้งตัวรับวัย 27 ปี ได้รับบาดเจ็บในเกมกับ เรอัล มาดริด จนส่งผลให้ทั้งคู่ไม่อาจลงดวลกับ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ในวันพรุ่งนี้ เวลา 06.30 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ได้

ล่าสุด มูรินโญ วัย 54 กะรัต ออกมาอัพเดตถึงอาการบาดเจ็บของดูโอชาวสเปนคู่นี้ว่า "พวกเขาไม่สามารถเล่นได้ในวันพรุ่งนี้ (กับบาร์เซโลนา) แต่ผมคิดว่าพวกเขาจะฟื้นตัวในเวลาที่จะได้รับการผสมผสานกับทีมเมื่อเรากลับไปทำงานในวันเสาร์ถัดไป พวกเขาอาจเล่นในวันอาทิตย์ วาราเลนกา" เขาบอกเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

"โชเซ มูรินโญ" กุนซือเลือดฝอยทองของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" เตรียมได้ 2 แข้งตัวหลักกลับคืนสู่ทีมอีกครั้งในช่วงสุดสัปดาห์นี้... 26 ก.ค. 2560 10:12 ไทยรัฐ