วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฉ! ‘เมสซี’ ส่ายหน้าบาร์ซาจะซิว ‘คูตินโญ’ เพราะมีแข้งในใจแล้ว

ลิโอเนล เมสซี ดาวยิงของบาร์เซโลนา ตกเป็นข่าวไม่แฮปปี้กับการที่ทีมจะคว้า ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์ของลิเวอร์พูล มาร่วมทีม เพราะมีนักเตะที่อยากได้ในใจแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ค. ว่า ลิโอเนล เมสซี กองหน้าของ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ตกเป็นข่าวไม่แฮปปี้กับการที่ทีมจะคว้า ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล มาร่วมทีม ในซัมเมอร์นี้ เพราะมีนักเตะที่อยากได้ในใจแล้ว

ทีมบาร์เซโลนา ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่า กำลังไล่ล่าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางของลิเวอร์พูลมาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้ อย่างไรก็ตาม เมสซี ไม่เห็นด้วยกับเรื่องนี้ ไม่ว่า เนย์มาร์ จะย้ายไปร่วมทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง หรือไม่ก็ตาม

ซึ่งรายงานข่าวจาก ดอน บาลอน สื่อในสเปน ระบุว่า เมสซี อยากได้ เดเล อัลลี กองกลางของทอตแนม ฮอตสเปอร์ มาร่วมทีมมากกว่า เนื่องจาก เมสซี เป็นแฟนตัวยงของแข้งรายนี้ และมองว่าจะสามารถเข้ามาช่วยให้แดนกลางของบาร์ซาดีขึ้นอย่างแน่นอน

ลิโอเนล เมสซี ดาวยิงของบาร์เซโลนา ตกเป็นข่าวไม่แฮปปี้กับการที่ทีมจะคว้า ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์ของลิเวอร์พูล มาร่วมทีม เพราะมีนักเตะที่อยากได้ในใจแล้ว.. 26 ก.ค. 2560 10:08 26 ก.ค. 2560 10:17 ไทยรัฐ