วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ยอม! 'ฟาน ไดค์' ยังหวังชิ่งนักบุญซบหงส์แดง

"เฟอร์จิล ฟาน ไดค์" แนวรับมาร็อกชาวแดนกังหันลมของ "เซาแธมป์ตัน" ตกเป็นข่าวยังไม่ถอดใจที่จะได้ย้ายไปร่วมทีม "ลิเวอร์พูล" ตราบใดที่เวลายังไม่หมด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ค. ว่า เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ กองหลังทีมชาติเนเธอร์แลนด์ของ "นักบุญแดนใต้" เซาแธมป์ตัน ทีมชั้นนำของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวยังไม่ถอดใจที่จะได้ย้ายไปร่วมทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ตราบใดที่เวลาซื้อนักเตะยังไม่ปิดทำการ

เป็นที่เข้าใจกันว่า ฟาน ไดค์ ตกเป็นข่าวกับยอดทีมแห่งถิ่น แอนฟิลด์ มาตลอดในช่วงซัมเมอร์นี้ ถึงขนาดที่ว่า ทีมจากชายคาเซนแมรี สเตเดียม ขู่ฟ่อจะออกมาฟ้องทีมดังของเมืองลิเวอร์พูล หลังไปติดต่อนักเตะแบบลับๆ

ก่อนหน้านี้ดูเหมือนว่าโอกาสและความเป็นไปได้ในการย้ายทีมของฟาน ไดค์ จะหมดลงแล้ว แต่ล่าสุด สกาย สปอร์ต สื่อชื่อดังของประเทศ อังกฤษ รายงานว่า นักเตะยังคงหวังที่จะย้ายไปร่วมเป็นลูกทีมของเยอร์เกน คลอปป์​ ตราบใดที่ตลาดซื้อขายนักเตะยังไม่ปิดทำการลง 

"เฟอร์จิล ฟาน ไดค์" แนวรับมาร็อกชาวแดนกังหันลมของ "เซาแธมป์ตัน" ตกเป็นข่าวยังไม่ถอดใจที่จะได้ย้ายไปร่วมทีม "ลิเวอร์พูล" ตราบใดที่เวลายังไม่หมด... 26 ก.ค. 2560 09:39 26 ก.ค. 2560 10:27 ไทยรัฐ