วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดช็อก! ‘คูตินโญ’ โอเคซบ ‘บาร์ซา’

"ฟิลิปเป คูตินโญ" แข้งพรสวรรค์เลือดกาแฟของ "ลิเวอร์พูล" ตกเป็นข่าวตอบรับข้อเสนอส่วนตัวกับ "บาร์เซโลนา" แล้ว แต่ยังต้องรอการเจรจาค่าตัวระหว่างทั้งสองทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.ค. ว่า ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางทีมชาติบราซิลของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวลือว่าได้บรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ทีมแกร่งจากแดนกระทิงดุแล้ว

เป็นที่เข้าใจกันว่า คูตินโญ ตกเป็นข่าวกับยอดทีมแห่งถิ่น คัมป์นู อีกระลอกในช่วงหลัง แม้ก่อนหน้านี้นักเตะจะเคยออกมากล่าวให้แฟนบอลอุ่นใจไปครั้งหนึ่งว่าพร้อมที่จะฝากอนาคตระยะยาวไว้กับทีมและพร้อมที่จะอยู่เป็นตำนานของทีม

แต่อย่างไรก็ตามล่าสุด มีข่าวว่า แข้งวัยเบญจเพส ได้บรรลุข้อตกลงสัญญาส่วนตัวกับทางทีมดังแห่งแคว้นกาตาลันเรียบร้อยแล้ว แม้ว่าทางสโมสรต้นสังกัดของนักเตะจะเพิ่งบอกปัดเม็ดเงินจำนวน 75 ล้านยูโร หรือประมาณ 2,933 ล้านบาท จากทีมดังจากสเปนไปแล้วก็ตาม

"ฟิลิปเป คูตินโญ" แข้งพรสวรรค์เลือดกาแฟของ "ลิเวอร์พูล" ตกเป็นข่าวตอบรับข้อเสนอส่วนตัวกับ "บาร์เซโลนา" แล้ว แต่ยังต้องรอการเจรจาค่าตัวระหว่างทั้งสองทีม... 26 ก.ค. 2560 09:17 26 ก.ค. 2560 10:27 ไทยรัฐ