วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คำถามนางง้าม! นางงาม! จะพิสูจน์กึ๋น เจมส์จิ

อีกหนึ่งพระเอกแถวหน้าของไทยแลนด์ ก็ต้องยกให้พระเอกหน้าแจ่ม เจมส์จิ จิรายุ ตั้งศรีสุข แฟนคลับแฟนจ๋า รออีกพักใหญ่หน่อย งานละครเรื่องใหม่ และงานโน่น นั่น นี่ มีให้ตามติดฟินตลอดแน่ๆ

ตอนนี้ไทยแลนด์แดนดินบ้านางงาม คึกคักมากๆ กับการประกวดนางงาม โอ๊ยๆ มีหลายเวทีจนจำแทบไม่ไหวแล้วนะคะ กระแสนางงามกำลังแรง บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เลยจัดคำถามสไตล์นางง้าม นางงาม ให้เจมส์จิได้ตอบเบาๆ สวยๆ กันหน่อย เพื่อพิสูจน์ความคิดอ่านข้างในสมอง ของเจมส์จิว่าจะเข้าท่ามากน้อยแค่ไหน

1 คำถามพิชิตมง! เริ่ม! ประเทศไทยยังจัดอยู่ในประเทศโลกที่ 3 เรียกสั้นๆ เข้าใจง่ายๆ คือประเทศด้อยพัฒนา เรียกแบบถนอมน้ำใจคือประเทศกำลังพัฒนา แผนพัฒนาชาติข้อแรกๆ ที่ต้องทำเพื่อให้ไทยหลุดพ้นจากประเทศโลกที่ 3 เพื่อก้าวไปสู่กลุ่มประเทศโลกที่ 1 ที่พัฒนาแล้ว คุณจะเลือกใช้แผนพัฒนาชาติด้านไหน เพราะอะไร?

"การศึกษาครับ เพราะถ้าทุกคนมีความรู้ และนำความรู้มาปรับใช้ในชีวิตประจำวัน และรับผิดชอบหน้าที่ของตัวเอง ก็จะเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยประเทศชาติได้ครับ".

อีกหนึ่งพระเอกแถวหน้าของไทยแลนด์ ก็ต้องยกให้พระเอกหน้าแจ่ม เจมส์จิ จิรายุ ตั้งศรีสุข แฟนคลับแฟนจ๋า รออีกพัก 26 ก.ค. 2560 07:06 ไทยรัฐ