วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รอชม! ‘จ่ามู’ เผย 2 ตำแหน่งเสริมทัพเพิ่ม สื่อคาดแข้งจ่อย้ายลงหลุมผี

เด็กผีรอชมเลย! ตลาดซัมเมอร์ยังไม่ปิดหลัง โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมายืนยันด้วยตัวเองว่าต้องการได้นักเตะเพิ่มอีก 2 ตำแหน่งในซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 ก.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าเขาต้องการได้นักเตะเพิ่มอีก 2 ตำแหน่งนั่นคือตำแหน่งกองกลางตัวตัดเกม และ ตำแหน่งปีก แต่ถึงอย่างไรเขาก็ไม่ชัวร์ว่าสโมสรจะจัดให้เขาได้หรือไม่

“ผมไม่รู้ว่าการดึงนักเตะใหม่ร่วมทีมไปถึงไหนแล้ว พูดตรงๆเลยนะผมไม่รู้เลย เพราะเอ็ด วูดเวิร์ด เป็นคนดูแลเรื่องนี้ เขาจัดมาแล้วสองคนคือ ลินเดเลิฟ กับ ลูกากู เขารู้ว่าผมอยากได้ผู้เล่นเพิ่มอีกสองคน แต่เขาก็รู้ด้วยว่าผมมีสมดุล ผมเข้าใจสถานการณ์ ผมเข้าใจตลาดซื้อขาย และถ้าสโมสรของผมไม่สามารถเอานักเตะสองคนมาได้และได้เพียงแค่ 1 คน ผมก็จะยอมรับถึงผลลัพท์ของตลาดตอนนี้” มูรินโญ กล่าว

ทั้งนี้จากสื่อดังอังกฤษทั่วสารทิศต่างเชื่อว่า 2 แข้งดังกล่าวที่ โชเซ มูรินโญ ต้องการได้มาร่วมทีมนั้นคือ อิวาน เปริซิช ปีกจากอินเตอร์ มิลาน และ เนมันยา มาติช กองกลางจากเชลซี แต่ทั้งสองแข้งรายนี้ทางผีแดงยังไม่สามารถหาข้อสรุปตกลงค่าตัวกับทั้งสองสโมสรได้ ทำให้ดีลดังกล่าวต้องรอต่อไป

เด็กผีรอชมเลย! ตลาดซัมเมอร์ยังไม่ปิดหลัง โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมายืนยันด้วยตัวเองว่าต้องการได้นักเตะเพิ่มอีก 2 ตำแหน่งในซัมเมอร์นี้... 26 ก.ค. 2560 02:11 ไทยรัฐ