วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

FIVB ทึ่ง! เคมีคู่หู 'นุศรา-ปลื้มจิตร์' สองสาวเผยความลับทำไมเข้าขากัน (คลิป)

สหพันธ์วอลเลย์บอลระหว่างประเทศ หรือ FIVB ถึงกับทึ่งกับเคมีที่เข้าขากันแบบสุดๆของสองคู่หูวอลเลย์บอลทีมชาติไทยอย่าง นุศรา ต้อมคำ กับ ปลื้มจิตร์ ถินขาว พร้อมกับเข้าไปสัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 ก.ค. สหพันธ์วอลเลย์บอลระหว่างประเทศ หรือ FIVB สัมภาษณ์ นุศรา ต้อมคำ กับ ปลื้มจิตร์ ถินขาว กับประเด็นที่ทั้งคู่เล่นกันได้แบบเข้าขากันแบบสุดๆให้กับทีมวอลเลย์บอลทีมชาติไทยในศึกเวิลด์ กรังด์ ปรีซ์ 2017

โดยนุศรา กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ฉันคิดว่ามันมาจากซิกซ์เซนส์ของเรานะ เพราะเราเล่นกันมานานมากๆก็อย่างที่เห็น ส่วนตอนที่โต้ลูกกันนานๆ เราคิดว่าบอลเร็วมันสำคัญจริงๆ ซึ่งหากเราทำแต้มได้ มันจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับทีม ดังนั้นฉันเลือกที่จะเล่นบอลเร็วมากกว่าบอลลอยโด่งสูงๆ

ส่วนปลื้มจิตร์กล่าวว่า “ฉันแค่เล่นไปตามเกม พยายามทำแต้มให้ได้ พยายามวิ่งก็เพราะเธอ (นุศรา) เราซ้อมมานานมากกว่า 10 ปีแล้วนะ เราซ้อมด้วยกันเล่นด้วยกัน อยู่ด้วยกันตลอดเวลา”

นุศรา พูดถึงเรื่องไอดอล “จริงๆเลยนะ ฉันไม่มีไอดอลอะไรเลย จริงๆ ฉันชอบมือเซตหลายคน นั่นคือเหตุผลว่าฉันไม่สามารถเลือกใครที่เจ๋งที่สุดส่วนตัวได้

ปลื้มจิตร์ ยิงมุขไปว่า “ฉันคิดว่าเธอเลือกส่วนเจ๋งๆของแต่ละคนมารวมกันเป็นเธอนี่แหละ”

สหพันธ์วอลเลย์บอลระหว่างประเทศ หรือ FIVB ถึงกับทึ่งกับเคมีที่เข้าขากันแบบสุดๆของสองคู่หูวอลเลย์บอลทีมชาติไทยอย่าง นุศรา ต้อมคำ กับ ปลื้มจิตร์ ถินขาว พร้อมกับเข้าไปสัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้... 25 ก.ค. 2560 23:21 26 ก.ค. 2560 01:56 ไทยรัฐ