วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กู้โป๊ะเจอศพติดอยู่ข้างใต้! คาดตายมาแล้ว 4-5 วัน ยังไร้คนแจ้งหาย

อบจ.เชียงราย นำกำลังเข้ากู้โป๊ะหลังโดนน้ำซัดลวดสลิงขาดลอยมาติดอยู่หน้าฝายเชียงราย ผงะ เจอศพผู้ชายติดอยู่ข้างใต้ ใช้เวลา 6 ชม.นำศพขึ้นมาได้ คาดตายมาแล้ว 4-5 วัน ในพื้นที่ยังไม่มีแจ้งคนหาย

เมื่อเวลา 18.55 น. วันที่ 25 ก.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจาก อบจ.เชียงราย พยายามกู้โป๊ะของงานดอกไม้บานที่โดนน้ำซัดลวดสลิงขาดลอยมาติดอยู่หน้าฝายเชียงราย บ้านป่าบง หมู่ 3 ต.รอบเวียง อ.เมืองเชียงราย วันนี้ พบศพลอยอืดอยู่ใต้โป๊ะระหว่างการชักลาก จึงแจ้ง สภ.เมืองเชียงราย และประสานกู้ภัยสมาคมแสงธรรมเชียงราย และสมาคมศิริกรณ์เชียงราย มาเก็บกู้ศพ โดยใช้เวลากว่า 6 ชั่วโมง นำศพขึ้นจากใต้โป๊ะ พบว่าเป็นเพศชาย สภาพศพเสื้อผ้าหลุดลุ่ย คาดว่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4-5 วัน 

ร.ต.นิรุตติ์ อุดใจ พงส.สภ.เมืองเชียงราย กล่าวว่า จากสภาพศพไม่พบรอยแผลภายนอก ขณะนี้ยังไม่สามารถทราบได้ว่าเป็นใคร และช่วง 3-4 วันนี้ ในพื้นที่ จ.เชียงราย ยังไม่มีการแจ้งผู้สูญหาย จึงต้องส่งนิติเวชเพื่อหาสาเหตุการตาย และพิสูจน์อัตลักษณ์ของผู้เสียชีวิตเพื่อประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องสืบหาว่าเป็นใคร.

อบจ.เชียงราย นำกำลังเข้ากู้โป๊ะหลังโดนน้ำซัดลวดสลิงขาดลอยมาติดอยู่หน้าฝายเชียงราย ผงะ เจอศพผู้ชายติดอยู่ข้างใต้ ใช้เวลา 6 ชม.นำศพขึ้นมาได้ คาดตายมาแล้ว 4-5 วัน ในพื้นที่ยังไม่มีแจ้งคนหาย 25 ก.ค. 2560 20:41 ไทยรัฐ