วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ออกกำลังกายแล้วนมหาย ยิปซี อัพอึ๋ม! เตือนคนจะทำเจ็บมาก!

ยิปซี คีรติ รับไปเสริมหน้าอกมาจริง บอกออกกำลังกายแล้วหน้าอกเล็กลง ทำเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง ไม่ได้ทำใหญ่เพื่อมาอวดใคร หรือจะเอาดีทางด้านเซ็กซี่ ส่วนสัมพันธ์ ฌอห์ณ จินดาโชติ เป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น ไม่มีพัฒนาหรือว่าแอบคบกันอย่างแน่นอน

สวยเซ็กซี่ขึ้นเป็นกอง สำหรับสาว ยิปซี คีรติ งานนี้เลยไม่วายที่จะถูกนักข่าวถามถามถึงเรื่องความเซ็กซี่ โดยงานนี้สาวยิปซีมาร่วมงาน "ซูเปอร์สปอร์ต ฉลองครบรอบ 20 ปี" ที่ศูนย์การค้า เซ็นทรัลลาดพร้าว เลยถูกนักข่าวอัพเดตเรื่องนี้ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า 

ยิปซี คีรติ เผย ถ้าตนไปทะเลก็จะใส่บิกินีทุกครั้ง รับช่วงนั้นเป็นช่วงที่มีเวลาออกกำลังกายและคุมอาหาร เลยหุ่นดีเป็นพิเศษ บอกไม่คิดว่าจะเอาดีทางด้านเซ็กซี่ แค่อยากมีสุขภาพที่แข็งแรง ส่วนหุ่นดีนั้นมองว่าเป็นของแถม

รับไปทำหน้าอกมาจริง ทำมาได้สักพักนึงแล้ว แต่ไม่คิดว่าจะเป็นประเด็นใหญ่โตเพราะไม่ได้คิดจะทำมาเพื่อโชว์ บอกก่อนทำตัดสินใจอยู่หลายรอบ เพราะกลัวและกังวล บอกการออกกำลังกายทำให้ไขมันตรงส่วนหน้าอกลดลงไปด้วย บอกตนเป็นคนมีก้น สะโพก แต่ไม่มีหน้าอก เลยทำให้รูปร่างดูไม่สมส่วน เลยทำมานิดนึง

ทำมาแล้วไม่ค่อยมีคนถาม เพราะไม่ได้ทำขนาดใหญ่โต เอาแค่ที่ตัวเองชอบและโอเค บอกไม่ได้อัพไซส์เยอะมาก จนคุณหมอบอกไม่ต้องทำ เพราะเจ็บตัวทั้งทีทำแค่นิดเดียว เผยหลังทำมาแล้วเจ็บมาก แอบเตือนคนอยากทำมันดีข้อดีและข้อเสีย เผยพ่อแม่ไฟเขียว เพราะเชื่อว่าตนตัดสินใจเองได้ แต่ก็มีแอบเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย

ส่วนความสัมพันธ์กับ ฌอห์ณ จินดาโชติ ยังเป็นเพื่อนที่ดี มีอะไรก็ให้คำปรึกษาดูแลกัน ไม่ได้ศึกษาดูใจกันอยู่ ย้ำฝ่ายชายไม่ได้จีบตนแน่นอน เพราะเป็นเพื่อนสนิทกัน แต่ถูกจับตามองเพราะว่าตั้งแต่เลิกกัน เจษ ไป ตนก็ไม่ได้มีใคร และฌอห์ณ ก็ไม่ได้มีใคร ตอนนี้ยังโสดทั้งคู่ ถ้าหากใครมีแฟนก็จะช่วยกันดู ยืนยันไม่ได้คบกัน ถ้าคบรับรองบอกแน่นอน ไม่คิดจะแอบคบ

ยิปซี คีรติ รับไปเสริหน้าอกมาจริง บอกออกกำลังกายแล้วหน้าอกเล็กลง ทำเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง ไม่ได้ทำใหญ่เพื่อมาอวดใคร หรือจะเอาดีทางด้านเซ็กซี่ ส่วนสัมพันธ์ ฌอห์ณ จินดาโชติ เป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น ไม่มีพัฒนาหรือว่าแอบคบ 25 ก.ค. 2560 18:37 25 ก.ค. 2560 21:09 ไทยรัฐ