วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 28/07/60 DVD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 28 ก.ค.60 ภาพยนตร์น่าดูในรูปแบบดีวีดีคราวนี้ ไม่อยากให้พลาด โกสต์ อิน เดอะ เชลล์ ที่ได้สการ์เลต โจแฮนสันแสดงนำ ตามด้วยหนังจากเกม ผีชีวะ สงครามแค้นแพร่พันธุ์ไวรัส และ เดอะ ลาสต์ เฟซ

Ghost in the Shell : โกสต์ อิน เดอะ เชลล์

แนวหนัง : แอ็กชั่น/ไซไฟ

ผู้กำกับ : รูเพิร์ต แซนเดอร์ส

นักแสดง : สการ์เลต โจแฮนสัน, ทาเคชิ คิตาโน, จูเลียต บิโนช, ไมเคิล พิตต์, พิลู แอสบิค และคาโอริ โมโมอิ

ความยาว : 107 นาที

ขอบคุณ : Paramount Pictures

จากแอนิเมชั่นระดับตำนานของญี่ปุ่น สู่ภาพยนตร์แอ็กชั่นไซไฟล้ำยุค เมื่อร่างจักรกลไม่อาจกั้นจิตวิญญาณมนุษย์ เธอจึงฝ่าทุกกฎเพื่อตามล่าหาตัวตนที่แท้จริง

เรื่องราวของโลกอนาคต เมื่อ เมเจอร์ เจ้าหน้าที่ปราบปรามอาชญากรรมไซเบอร์ในหน่วยรักษาความสงบ Section 9 มีหน้าที่ดูแลความปลอดภัยในประเทศญี่ปุ่น โดยเฉพาะคดีที่ไม่ธรรมดา ที่อาชญากรรมและกลุ่มหัวรุนแรงตั้งเป้าที่จะขัดขวางความก้าวหน้าทางไซเบอร์ของฮันกา โรโบติค ซึ่งภารกิจนี้คือจุดเริ่มต้นให้เธอเริ่มฉุกคิดขึ้นมา แล้วเริ่มตั้งคำถามกับตัวเองว่า เธอเป็นใคร อดีตของเธอคือใครกันแน่ หรือว่าสิ่งที่เธอเคยได้รับรู้มาทั้งหมดนั้น คือเรื่องโกหกทั้งเพ...

Resident Evil Vendetta : ผีชีวะ สงครามแค้นแพร่พันธุ์ไวรัส

แนวหนัง : แอนิเมชั่น /แอ็กชั่น /ไซไฟ / ทริลเลอร์

ผู้กำกับ : ทาคาโนริ ทสึจิโมโต Takanori Tsujimoto

ผู้ให้เสียง : แมททิว เมอร์เซอร์, คาริ วัลห์เกรน, คริสติน่า วาเลนซูเอลล่า (Matthew Mercer, Kari Wahlgren, Cristina Valenzuela)

ความยาว : 98 นาที

ขอบคุณ : New Tailer Buzz

เมื่อเชื้อมรณะพร้อมระบาด พวกเขาจะต้องหยุดยั้งมันก่อนทั้งโลกจะกลายเป็นซอมบี้ เมื่ออดีตสมาชิกหน่วย S.T.A.R.S. คริส เรดฟิลด์ และ รีเบ็คก้า แชมเบอร์ ที่ปัจจุบันสังกัด BSAA ได้พบเหตุการณ์คนตายคืนชีพและบ้าคลั่งทำร้ายผู้คนในมหานครนิวยอร์ก ซึ่งเกิดจากไวรัสชนิดใหม่ที่ไม่เคยเจอกันมาก่อน พวกเขาต้องร่วมมือกับ ลีออน เอส เคนเนดี้ ที่ปัจจุบันเป็นเจ้าหน้าที่พิเศษของรัฐบาล เพื่อตามจับ เกลน เอเรียส หัวหน้าคนใหม่ของ นีโอ อัมเบรลล่า ที่มีแผนการชั่วร้ายในการล้างโลก

Audio : Thai 5.1, English 5.1, French 5.1, Portuguese 5.1, Spanish 5.1

Subtitles : Thai, English, English SDH, Chinese Traditional, French, Korean, Portuguese, Spanish

The Last Face : ความรัก ศรัทธา ห่ากระสุน

ผู้กำกับ : ฌอน เพนน์ (Into The Wild)

เขียนบท : อีริน ดิ๊กแนม (The Yellow Handkerchief)

นำแสดง : ฮาเวียร์ บาร์เด็ม (No Country for Old Men, Skyfall) ชาร์ลิซ เธอรอน (Monster, Mad Max) ฌอง เรโน (Leon:The Professional, Mission Impossible)

ขอบคุณ : Kinocheck International

ภาพยนตร์โรแมนติกดราม่า ผลงานการกำกับโดยนักแสดงรางวัลออสการ์สองสมัยอย่าง ฌอน เพนน์ ที่เคยฝากผลงานดราม่าสร้างแรงบันดาลใจ Into The Wild มาแล้ว ครั้งนี้เขากลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าสุดสะเทือนใจของคนสองคน ที่ได้พบรักที่จะเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล

ท่ามกลางบรรยากาศอันร้อนระอุและเหตุการณ์ไม่สงบในแอฟริกาใต้ ผู้อำนวยการหน่วยงานการช่วยเหลือนานาชาติในแอฟริกาใต้ เร็น ปีเตอร์เซ่น (ชาร์ลิซ เธอรอน) เดินทางสู่ภารกิจช่วยเหลือในไลบีเรีย และได้พบกับแพทย์ผู้ให้ความช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ มิเกล ลีออน (ฮาเวียร์ บาร์เด็ม) แพทย์ทรงสเน่ห์ผู้อุทิศตนให้กับการช่วยเหลือผู้คนในพื้นที่อันตรายที่สุดในทวีปแอฟริกา แม้มิเกลจะเป็นคนดื้อดึง ทำอะไรตามใจตัวเองเสมอ แต่เร็นกลับถูกดึงดูดเข้าหาเสน่ห์และความมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือคนที่ชายคนนี้มี เมื่อพวกเขาไม่สามารถหักห้ามใจได้อีกต่อไป จึงตกหลุมรักกันเข้าอย่างจัง แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาต้องฝ่าฟันทั้งอันตราย และความไม่แน่นอนมากมายท่ามกลางโลกอันโหดร้าย

โชว์ไทม์

สำหรับ 28 ก.ค.60 ภาพยนตร์น่าดูในรูปแบบดีวีดีคราวนี้ ไม่อยากให้พลาด โกสต์ อิน เดอะ เชลล์ ที่ได้สการ์เลต โจแฮนสันแสดงนำ ตามด้วยหนังจากเกม ผีชีวะ สงครามแค้นแพร่พันธุ์ไวรัส และ เดอะ ลาสต์ เฟซ... 25 ก.ค. 2560 18:26 27 ก.ค. 2560 17:53 ไทยรัฐ