วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มหื่น จอดรถถามนศ.สาว ‘น้อง รู้จักซอยมังกรไหม’ ก่อนควักออกมาให้ดู (คลิป)

หนุ่มหื่นทำทีแวะถามทาง นศ.สาวเดินคนเดียว "รู้จักซอยมังกรไหม" สาวน้อยพาซื่อ บอกไม่รู้จัก เลยควักออกมาซอยให้ดู จนต้องวิ่งหนี ยังขี่รถตามมาบอกแค่อยากโชว์ สุดท้ายจนมุม อ้างป่วยจิต เห็นคนสวยไม่ได้ ไปพบหมอที่ศรีธัญญาแล้ว... 

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 25 ก.ค. 60 พ.ต.ท.สมชาย ขำสัจจา รอง.ผกก.สส.สภ.บางศรีเมือง ร.ต.อ.ชยพล ปราบปราม รอง สว.สส.พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่สืบสวนร่วมกันจับกุมตัวนายหนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 41 ปี พนักงานทำความสะอาดสระน้ำบริษัทแห่งหนึ่ง ได้ที่หน้าหมู่บ้านบางกอกบลูเลอร์วาด หมู่ 8 ต.บางกร่าง อ.เมืองนนทบุรี  พร้อมรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 125 หมวกกันน็อกแบบเต็มใบสีดำ 1 ใบ เสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ 1 ชุด โดยกล่าวหาว่ากระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัลโดยเปลือยหรือกระทำการลามกอย่างอื่น  

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 15 ก.ค.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สุวรรณ นาคยา รอง สว.(สอบสวน)ได้รับแจ้งจาก น.ส.หน่อย (นามสมมติ) อายุ 19 ปี นักศึกชั้นปี 1 มหาวิทยาลัยชื่อดังย่านพระรามหก ว่า เมื่อเวลา 09.00 น. ขณะกำลังจะเดินทางไปทำกิจกรรมที่มหาวิทยาลัย ผ่านซอยวัดแคใน หมู่ 5 ต.บางกร่าง อ.เมืองนนทบุรี ขณะเดินอยู่ในซอยได้มีชายอายุประมาณ 40 ปี สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบขี่รถจักรยานยนต์สวนตนเข้ามาในซอย ก่อนจะเลี้ยวรถกลับมาจอดข้างตนแล้วถามว่า "รู้จักซอยมังกรไหม" ตนจึงตอบไปว่าไม่รู้จัก ชายคนดังกล่าวจึงควักอวัยวะเพศออกมาโชว์พร้อมพูดว่า "นี่ไงซอยมังกร" ด้วยความตกใจตนจึงได้รีบวิ่งหนีและร้องตะโกนให้คนช่วย ชายคนดังกล่าวยังขี่รถตามมาและบอกว่าไม่ต้องกลัวไม่ได้ทำอะไร ก่อนจะขี่รถหลบหนีไปทางปากซอย ตนจึงเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมทั้งนำคลิปภาพวงจรปิดของบ้านที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุและสามารถบันทึกพฤติกรรมคนร้ายเอาไว้ได้มาให้กับตำรวจ ก่อนที่จะนำไปโพสต์เตือนภัยในโลกโซเชียลด้วย

สอบสวนนายหนึ่ง ให้การรับสารภาพว่าชายในคลิปคือตนจริง ส่วนที่ทำลงไปเพราะมีอาการป่วยทางจิต เวลาเห็นหญิงสาวหรือเด็กนักเรียนหญิงมักจะเกิดอารมณ์ทางเพศจนควบคุมตัวเองไม่ได้ จะต้องโชว์อวัยวะเพศให้ผู้เสียหายแค่นั้น แต่ไม่เคยทำร้ายหรือลวนลามแตะเนื้อต้องตัวแต่อย่างใด ส่วนวันเกิดเหตุตนกำลังขี่รถไปทำงานและผ่านมาในซอยเห็นผู้เสียหายหน้าตาดีเดินมาคนเดียวจึงได้เลี้ยวรถเข้าไปทำทีถามหาซอยเมื่อผู้เสียหายหยุด ตนจึงควักอวัยวะเพศออกมาโชว์ก่อนจะขี่รถหลบหนี  

นายหนึ่ง สารภาพด้วยว่า ตนทำแบบนี้มานานเกือบ 10 ปี แล้วทั้งในเขตพื้นที่นนทบุรี และกรุงเทพมหานคร ที่เป็นรอยต่อนนทบุรี ก่อนจะมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับตัวได้ หลังเกิดเหตุได้เข้าไปปรึกษาหมอ เพื่อที่จะทำการรักษาอาการที่ รพ.ศรีธัญญา ทางแพทย์ให้ยาเพื่อควบคุมอารมณ์มารับประทาน และต้องไปพบแพทย์ตามนัดอย่างต่อเนื่อง

ด้าน น.ส.หน่อย หลังทราบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถตามจับตัวชายโรคจิตได้ จึงเดินทางมาดูหน้า พร้อมยืนยันว่าเป็นชายคนที่เข้ามาถามทางและโชว์อวัยะเพศให้ดู เนื่องจากจำได้ว่าชายโรคจิตมีแผลเป็นที่ริมฝีปาก และสวมแว่นตา ขณะที่นายหนึ่ง ได้ยกมือไหว้ขอโทษกับสิ่งที่ทำลงไป พยายามอธิบายว่าตนมีอาการป่วยทางจิต ก่อนที่ น.ส.หน่อย จะพูดยกโทษให้ และขอให้ไปรักษาตัวอย่างจริงจังไม่ไปก่อเหตุกับใครอีกส่วนเรื่องคดี ให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งตำรวจได้เปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 1,000 บาท ก่อนปล่อยตัวไป.

หนุ่มหื่นทำทีแวะถามทาง นศ.สาวเดินคนเดียว "รู้จักซอยมังกรไหม" สาวน้อยพาซื่อ บอกไม่รู้จัก เลยควักออกมาซอยให้ดู จนต้องวิ่งหนี ยังขี่รถตามมาบอกแค่อยากโชว์ สุดท้ายจนมุม อ้างป่วยจิต เห็นคนสวยไม่ได้ ไปพบหมอที่ศรีธัญญาแล้ว... 25 ก.ค. 2560 18:15 25 ก.ค. 2560 19:59 ไทยรัฐ