วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อุดมชวนชิม! ส่องเมนูบ้านๆ สไตล์ อุดม แต้พานิช กับคุณนายทองสุข!

เปิดความฮามาอีกระลอก สำหรับโน้ต อุดม แต้พานิช ที่บรรยายเกี่ยวกับประเทศไทย 4.0 ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เล่นเอาคนฟังฮาน้ำตาเล็ด สนุกสนานกันทั้งห้องประชุม เป็นคนเก่งมีความสามารถแบบนี้ แล้วไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของอุดมจะเป็นแบบไหนนะ?

ไทยรัฐออนไลน์ ชวนมาส่องวันว่างสไตล์สายติสต์ของอุดมกับคุณนายทองสุข มารดาสุดที่รัก และมื้ออาหารที่น่ากินจะมีอะไรบ้าง ตามมาชม...

1. วันพักผ่อนสบายๆ

ชวนมาส่องวันสบายๆ ของพี่โน้ต ก็มักจะใช้เวลาว่างอยู่ที่บ้านนี่แหละ ชิลๆ หรือบางวันก็ไปเดินเที่ยวนอกสถานที่หาแรงบันดาลใจ เพิ่มไฟแห่งพลังสร้างสรรค์

2. อาหารน่ากิน 

สังเกตว่าพี่โน้ตมักจะทานอาหารง่ายๆ นี่แหละ บางอย่างออกจะไปทางแนวแซ่บๆ ด้วย เห็นแล้วอดน้ำลายสอไม่ได้ ไม่เชื่อลองมาดูทางนี้

3. วันสบายกับคุณนายทองสุข

หนุ่มคนนี้มักจะให้ความสำคัญกับแม่เสมอ วันว่างของโน้ต อุดม ส่วนใหญ่นอกจากอยู่กับทีมงานที่สนิทแล้ว ก็จะหาเวลาว่างมาอยู่กับคุณแม่ทองสุขเสมอ เป็นคู่แม่ลูกที่น่ารักไม่น้อยเลย

ที่มาภาพ : thaistandupcomedy

เปิดความฮามาอีกระลอก สำหรับโน้ต อุดม แต้พานิช ที่บรรยายเกี่ยวกับประเทศไทย 4.0 ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เล่นเอาคนฟังฮาน้ำตาเล็ด สนุกสนานกันทั้งห้องประชุม เป็นคนเก่งมีความสามารถแบบนี้ แล้วไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของอุดมจะเป็นแบบ 25 ก.ค. 2560 18:00 26 ก.ค. 2560 11:32 ไทยรัฐ