วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขาเที่ยวมีเฮ! 28 ก.ค.นี้ อุทยานแห่งชาติเปิดเข้าฟรีทั่วประเทศ

อุทยานแห่งชาติ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า เขตห้ามล่าสัตว์ป่า ทั่วประเทศ เปิดให้ประชาชนชาวไทยเข้าฟรีในวันที่ 28 ก.ค. 60 เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา รัชกาลที่ 10

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 25 ก.ค. 60 นายกิติพัฒน์ ธาราภิบาล หัวหน้าอุทยานแห่งชาติแม่วงก์ จ.กำแพงเพชร เปิดเผยว่า ด้วยในวันที่ 28 ก.ค.นี้ เป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร ครบรอบ 65 พรรษา เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติและน้อมถวายความจงรักภักดี ทางอุทยานแห่งชาติแม่วงก์ ซึ่งมีแหล่งท่องเที่ยว จุดชมวิวกิ่วกระทิง จุดชมวิวขุนน้ำเย็น ช่องเย็น จุดชมวิวภูสวรรค์ แก่งนกยูง แก่งผาคอยนางคอย และที่อุทยานแห่งชาติคลองลาน เขตติดต่อใกล้กัน มีแหล่งท่องเที่ยว น้ำตกคลองลาน น้ำตกปางควาย แก่งเกาะร้อยหาดทรายสีขาว ซึ่งขึ้นกับกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช เปิดให้ประชาชนเข้าท่องเที่ยวในอุทยานแห่งชาติ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า เขตห้ามล่าสัตว์ป่า โดยไม่เสียค่าบริการ เฉพาะชาวไทย และยานพาหนะ เท่านั้น จึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาชน มาเที่ยวพักผ่อนกันได้ ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ ป่า และพันธุ์พืช

อุทยานแห่งชาติ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า เขตห้ามล่าสัตว์ป่า ทั่วประเทศ เปิดให้ประชาชนชาวไทยเข้าฟรีในวันที่ 28 ก.ค. 60 เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา รัชกาลที่ 10 25 ก.ค. 2560 17:08 25 ก.ค. 2560 17:34 ไทยรัฐ