วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวย เท่ ดีกรีหมอฟัน! แชร์น่ารัก เจ้าสาวถอดรองเท้าตีกลองงานแต่งตัวเอง (คลิป)

“จะมีเจ้าสาวสักกี่คน...ที่ถลกชุดเจ้าสาวเพื่อตีกลองในงานแต่งตัวเอง” นี่เป็นประโยคที่สุดแสนน่ารักของหญิงสาวคนหนึ่ง เธอบอกไว้ในเฟซบุ๊กของเธอจนเราต้องนำมาแชร์กัน เป็นอีกคลิปที่ได้รับความสนใจจากโลกโซเชียลอย่างมาก งานนี้แชร์กันระจายเมื่อเจ้าสาวโชว์ตีกลองงานแต่งตัวเอง...

เจ้าสาวรายนี้เธอชื่อว่า ‘หมอโบว์’ ทันตแพทย์หญิงพัชณัสศกาญจณ์ ชัยตรัยภพ ดีกรีไม่ธรรมดา ทั้งสวยและเก่งรอบด้าน เธอได้เกียรตินิยมอันดับ 1 ทันตแพทยศาสตร์ มหาวิยาลัยมหิดล หรือหลายคนอาจรู้จักเธอในนาม โบว์ มือกลองวง Apple Girls Band กลุ่มศิลปินหญิงที่โด่งดังในโลกโซเชียล จากการเล่นดนตรีด้วยสมาร์ทโฟน

โดยในคลิปที่ได้ชมกัน หมอโบว์ลงทุนถอดรองเท้าส้นสูง ถลกชุดเจ้าสาวเล่นกลองด้วยเท้าเปล่าในเพลงเพียงพอ ของวง Potato สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมไม่น้อย วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ขอนำคลิปมาให้ได้ชมกัน โดยมีคำบรรยายใต้คลิปสุดน่ารักว่า

“งานแต่ง BowDentMU ไงจะใครล่ะ ปรบมือสิครัช รออัลไลลลลลล (หัวเราะ) ฝันว่าครั้งหนึ่งในชีวิต จะได้ใส่ชุดเจ้าสาวตีกลองในงานแต่งตัวเอง ขอบันทึกไว้ว่า 14/05/2017 ทำได้แล้ว วะฮะฮ่าๆๆๆ เท้าเปล่าตีกลองนี่ตั้งแต่สมัยเรียน อย่าถือสาเจ้าสาวที่ตีผิดไปบ้าง คนมันตื่นเต้น นัดซ้อมครั้งเดียวคืนก่อนวันงาน เป็นเจ้าสาวที่ไม่ได้นอนเร็ว เพราะติดซ้อมดนตรี (หัวเราะ)

ส่วนเจ้าบ่าวไม่ใช่ใครที่ไหน เป็น FC ที่หลงเข้ามาในเพจ ตั้งแต่ต้นปี 2012 ได้เจอกันอีกทีประมาณ 2-3 เดือนหลังจากนั้นที่รายการช่องทรู โดยหมอโบว์ไปออกรายการ FC ตามไปรอเจอแล้วก็เอาไม้กลองมาให้คู่นึง ก็ค่อยๆ คุยกันเรื่อยมา (ไม่ลงดีเทลแล้วละกันเนอะ)

ขอบคุณเสียงดนตรีที่ทำให้เรามาเจอกัน ขอบคุณ youtube, Facebook ขอบคุณชาวคณะDTMU ทุกๆ คนด้วยที่เล่นด้วยกันมา แล้วมาช่วยเล่นในงานแต่งเราอีก ขอให้ทุกๆ คนที่ยังไม่เจอเนื้อคู่อย่าเพิ่งท้อ ทำตัวเองให้มีคุณค่า ไม่ต้องดิ้นรนตามหา เดี๋ยวก็จะมีคนดีๆ เดินเข้ามาหาเราเอง สู้ๆ ติดตามเค้าได้ในเพจเหมือนเดิม แค่ลงน้อยหน่อย (หัวเราะ)”

ที่มาภาพ : BOW DENT MU

ที่มาคลิป : Patchanutsakarn

“จะมีเจ้าสาวสักกี่คน...ที่ถลกชุดเจ้าสาวเพื่อตีกลองในงานแต่งตัวเอง” นี่เป็นประโยคที่สุดแสนน่ารักของหญิงสาวคนหนึ่ง เธอบอกไว้ในเฟซบุ๊กของเธอจนเราต้องนำมาแชร์กัน เป็นอีกคลิปที่ได้รับความสนใจจากโลกโซเชียลอย่างมาก 25 ก.ค. 2560 16:54 ไทยรัฐ