วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตะลึง! 'โรนัลโด' เปิดปากพูดถึงอนาคตค้าแข้งกับชุดขาว

"คริสเตียโน โรนัลโด" แข้งเลือดฝอยทองของ "เรอัล มาดริด" ส่งสัญญาณถึงอนาคตค้าแข้งกับทีมแบบกลายๆ แล้ว หลังก่อนหน้านี้ปล่อยให้บรรดาสื่อละเลงข่าวใส่ไข่กันให้สะดวกโยธิน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 25 ก.ค. ว่า คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์อันดับหนึ่งของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ทีมดังแห่งลาลีกา สเปน ส่งสัญญาณถึงอนาคตค้าแข้งกับทีมแบบกลายๆ แล้ว หลังก่อนหน้านี้ตัวเขาปิดปากเงียบมานานนมจนปล่อยให้บรรดาสื่อต่างๆ ทั่วโลกละเลงข่าวใส่ไข่กันตามใจชอบ

ก่อนหน้านี้ โรนัลโด ถูกสำนักงานอัยการประเทศสเปน ยื่นฟ้องในข้อหาเลี่ยงภาษี 14.7 ล้านยูโร (ประมาณ 560 ล้านบาท) ระหว่างปี 2011-14 ระบุว่า นักเตะรายนี้ใช้บริษัทที่จัดตั้งขึ้นในปี 2010 เพื่อปกปิดรายได้จากลิขสิทธิ์ภาพลักษณ์ ซึ่งได้ระหว่างค้าแข้งในลีกสเปน คล้อยหลังไม่นานเจ้าตัวก็โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวโดยมีใจความว่า "บางครั้งการเงียบก็คือคำตอบที่ดีที่สุด" โดยหลังจากนั้นก็มีข่าวว่าเจ้าตัวต้องการที่จะย้ายออกจากทีม

ล่าสุด โรนัลโด ออกมาเชิงสัญลักษณ์ในแง่บวกถึงการอยู่กับยอดทีมแห่งถิ่นซานติอาร์โก เบอร์นาเบว ว่า "การคว้าแชมป์ที่สำคัญกับสโมสรเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา เช่นเดียวกับรางวัลส่วนตัวที่ผมได้รับ มันเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยม และเกินคำบรรยายจริงๆ ซึ่งผมหวังว่าจะทำแบบนั้นได้อีกครั้ง"

"แน่นอนว่าตลอดช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา ผมทำงานอย่างหนักทุกวันเสมอ เพราะฟุตบอลมันคือชีวิตของผม ให้ตายสิผมหลงใหลสิ่งนี้แบบไม่มีเบื่อเลย" อดีตดาวเตะ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวผ่าน มาร์กา สื่อชื่อดังของประเทศสเปน

"คริสเตียโน โรนัลโด" แข้งเลือดฝอยทองของ "เรอัล มาดริด" ส่งสัญญาณถึงอนาคตค้าแข้งกับทีมแบบกลายๆ แล้ว หลังก่อนหน้านี้ปล่อยให้บรรดาสื่อละเลงข่าวใส่ไข่กันให้สะดวกโยธิน... 25 ก.ค. 2560 16:43 25 ก.ค. 2560 18:53 ไทยรัฐ