วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สิบล้อยางระเบิด! กระเด็นโดนหนุ่มเบญจเพส จยย.คว่ำริมถนนชลบุรี สาหัส

สิบล้อเร่งเครื่องแซงจักรยานยนต์หนุ่มวัย 25 ปี ขณะกลับจากขายของ ผ่านไปไม่ทันไรมีเสียงระเบิดดัง ก่อนยางกระเด็นมาอย่างแรงโดนหัวแตก รถคว่ำ เจ็บสาหัส ส่วนโชเฟอร์ซิ่งหนี

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 25 ก.ค. 60 เจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรมชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมียางรถระเบิดใส่คนได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณถนนชลบุรีสาย 7 ช่วงกิโลเมตรที่ 82 ฝั่งขาเข้าชลบุรี ใกล้ทางแยกถนนข้าวหลาม หมู่ 7 ต.หนองข้างคอก อ.เมืองชลบุรี ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ สีแดง แบบมีพ่วงขายของ ทะเบียน 1กฐ 279 ชลบุรี ล้มคว่ำอยู่ในพงหญ้าข้างทาง ส่วนผู้บาดเจ็บคือ นายสุวิทย์ สวยสวัสดิ์ อายุ 25 ปี ชาวขอนแก่น มีแผลแตกที่ศีรษะเป็นแนวยาว และเจ็บหัวไหล่ เจ้าหน้าที่จึงได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำส่งโรงพยาบาลชลบุรี

สอบถามผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบว่าขณะขี่รถจักรยานยนต์กลับจากขายของ ถึงที่เกิดเหตุ มีรถสิบล้อขับแซงไป จากนั้นได้ยินเสียงระเบิดดังสนั่น ก่อนที่ยางรถสิบล้อกระเด็นมาถูกศีรษะอย่างแรง จนรถจักรยานยนต์ล้มลง และรถสิบล้อได้ขับหนีไปอย่างรวดเร็ว.

สิบล้อเร่งเครื่องแซงจักรยานยนต์หนุ่มวัย 25 ปี ขณะกลับจากขายของ ผ่านไปไม่ทันไรมีเสียงระเบิดดัง ก่อนยางกระเด็นมาอย่างแรงโดนหัวแตก รถคว่ำ เจ็บสาหัส ส่วนโชเฟอร์ซิ่งหนี 25 ก.ค. 2560 16:35 ไทยรัฐ