วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชวดซบบาร์ซ่าแล้วไง 'เดมเบเล' จ่อได้ทีมใหม่ไฉไลไม่แพ้กัน

"อุสมาน เดมเบเล" แข้งดาวโรจน์ของ "โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์" ตกเป็นข่าวต้องการย้ายไปซบ "เรอัล มาดริด" หลังโอกาสย้ายซบ "บาร์เซโลนา" เป็นหมันไปแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 25 ก.ค. ว่า อุสมาน เดมเบเล ปีกชาวฝรั่งเศสของ "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์​ ทีมดังของบุนเดสลีกา เยอรมนี ตกเป็นข่าวต้องการย้ายไปร่วมทีม "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด หลังโอกาสย้ายซบ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ดูท่าว่าเป็นไปไม่ได้เสียแล้ว

เป็นที่เข้าใจกันว่า เมื่อช่วงหลายเดือนก่อนหน้านี้ เดมเบเล ตกเป็นข่าวว่ามีโอกาสในการย้ายไปร่วมทัพอาซูกานา แต่ถึงอย่างไรก็ตามดีลนั้นก็ไม่เกิดขึ้น จนส่งผลให้แข้งรายนี้ที่แสดงความต้องการในการย้ายไปค้าแข้งให้กับทีมที่ใหญ่ขึ้น หลังมองว่าต้นสังกัดปัจจุบันเล็กไปเสียแล้วในความรู้สึกของเขา

ล่าสุด อดีตดาวเตะ แรนส์ วัย 20 ปี ตกเป็นข่าวอีกครั้งว่าต้องการย้ายไปฝากตัวรับใช้ในถิ่น ซานติอาร์โก เบอร์นาเบว และอย่างยิ่งการที่ทีมโลส บรังโกส ปล่อยตัว อัลบาโร โมราตา ออกจากทีมไป ส่งผลให้เขาต้องการผลักดันให้ดีลนี้ประสบความสำเร็จในซัมเมอร์นี้เลย

"อุสมาน เดมเบเล" แข้งดาวโรจน์ของ "โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์" ​ตกเป็นข่าวต้องการย้ายไปซบ "เรอัล มาดริด" หลังโอกาสย้ายซบ "บาร์เซโลนา" เป็นหมันไปแล้ว... 25 ก.ค. 2560 16:17 25 ก.ค. 2560 18:05 ไทยรัฐ