วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไนกี้ รวบตึงจูบ แคท-มด เลิฟซีนร้อน 2 สาว 2 อารมณ์

จูบกระจายกับสาว แคท-แคทรียา อิงลิช ในละคร “เพลิงรักไฟมาร” แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าตรงที่ ไนกี้-นิธิดล ได้จูบทั้งสาว แคท และต่อด้วย มด-ณปภัช เป็น 2 จูบ 2 อารมณ์ที่ต่างกันสุดขั้ว!

โดยเป็นฉากที่ พรพจี (แคท) เสียใจที่แผนการที่จะทำให้ วิษธร (ไนกี้) ได้อยู่ด้วยกันพังลง ชายหนุ่มจึงจูบปลอบใจ จังหวะนั้น ภัทร์ธีรา (มด) เข้ามาเห็นภาพบาดตาเลยกลับไปร้องไห้ที่ห้องทำงาน พอ วิษธร กลับมาเห็นท่าทีแปลกๆของ ภัทร์ธีรา พอเอ่ยถามก็ถูกหญิงสาวด่าทอด้วยความโมโห วิษธร เห็นท่าไม่ดีเลยดึงมาจูบระงับอารมณ์ แต่กลับโดนหญิงสาวตบหน้ากลับ!

---งานนี้ ไนกี้ เจอ 2 อารมณ์ที่ต่างกัน แต่ ผกก.เน้นว่าต้องจูบจริงทั้งสองครั้ง แคท กับ มด พยักหน้าโอเค แต่ มด มีข้อแม้ “พี่ไนกี้จูบแค่ไหน มดก็ตบคืนเท่านั้น” ฮึ นี่คือคำขู่ใช่มั้ย? (ฮา) เอาล่ะเริ่มที่ แคท เค้นอารมณ์เศร้าบีบน้ำตาน่าสงสาร ไนกี้ เข้ามาปลอบพูดไปพูดมาอารมณ์ได้เลยโน้มหน้าเข้าไปจูบกันอย่างนุ่มนวลชวนโหยหา ฉากถัดมา มด เข้ามาเห็นภาพนี้ก่อนจะเดินหนีไป แล้ว ไนกี้ เดินตามเข้ามาเห็น มด แปลกๆ แล้วโดน มด ด่าเกรี้ยวกราด ไนกี้ ใช้มุกเถื่อนคว้ามาจูบเพื่อปิดปาก แต่ มด กลับยิ่งโกรธ อะไรกันเพิ่งจะจูบคนอื่นมาหยกๆ แล้วนี่มาจูบฉันอีกเหรอ? ของขึ้นเลยเงื้อมือตบหน้า ไนกี้ ดังฉาด!

นึกว่าได้ภาพสวยแล้วที่ไหนได้ ผกก.บอกว่ามุมกล้องไม่ได้ ขออีกเทก อ้าว! ไนกี้ เลยได้จูบอีก 1 เที่ยว แต่ก็แลกกับเจ็บตัวโดนตบอีก 1 ฉาด หน้าสั่น!...ฉากนี้แลกด้วยจูบและความเจ็บปวดของ ไนกี้ ตามชมได้วันพฤหัสฯนี้ ช่อง 8.

จูบกระจายกับสาว แคท-แคทรียา อิงลิช ในละคร “เพลิงรักไฟมาร” แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าตรงที่ ไนกี้-นิธิดล ได้จูบทั้งสาว แคท และต่อด้วย มด-ณปภัช เป็น 2 จูบ 2 อารมณ์ที่ต่างกันสุดขั้ว!... 25 ก.ค. 2560 16:06 25 ก.ค. 2560 16:13 ไทยรัฐ