วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชาวไทยลุ้น! 'ซัปโปโร’ อาจส่ง ‘เมสซีเจ’ ประเดิมนัดแรก

ชูเฮ โยโมดะ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของคอนซาโดเล ซัปโปโร เผย "เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ มีลุ้นลงประเดิมสนามกับทีมนัดแรก อย่างเป็นทางการ ในเกมที่จะพบกับ เซเรโซ โอซากา ในวันที่ 26 ก.ค.นี้...

วันที่ 25 ก.ค. ทัพนักเตะคอนซาโดเล ซัปโปโร ได้ลงฝึกซ้อมที่สนามมิยาโนซาวะ สเตเดียม 1 ชั่วโมงครึ่ง เน้นจังหวะขึ้นเกมรุก โดย ชูเฮ โยโมดะ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงโอกาสลงสนามนัดแรกของ ชนาธิป สรงกระสินธ์

สำหรับทีมคอนซาโดเล ซัปโปโร จะลงสนามในรายการ ลูวาน คัพ 2017 รอบเพลย์ออฟนัดที่ 2 บุกไปเยือน เซเรโซ โอซากา ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2560 เวลา 17.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ชูเฮ โยโมดะ หัวหน้าผู้ฝึกสอนซัปโปโร กล่าวว่า "อย่างน้อยในขั้นแรก เจ ก็มีชื่ออยู่ในทีมแน่นอนที่ไปแข่งขันในเกมนี้ แต่ในวันที่ 26 ก.ค. ก็มาว่ากันอีกครั้งเรื่องจะตัดสินใจให้ลงสนามหรือไม่ ซึ่งแน่นอนว่าเกมนี้ทีมต้องการประตูจากสกอร์ตามหลังที่แพ้นัดแรก 0-2 ก็จะต้องเล่นเกมรุกเข้าใส่คู่แข่งเรื่องแผนการเล่นรวมไปถึงตัวผู้เล่น เรามีเวลาตัดสินใจ พรุ่งนี้แฟนบอลจะได้รู้กันว่าเค้าจะลงสนามเกมแรกหรือไม่"

ขณะที่สื่อในเมืองซัปโปโร ที่ได้ติดตามมาทำข่าวก่อนเกมนี้ เปิดเผยกับทีมข่าวว่า พวกเขาทุกคนเชื่อว่า "เจ ชนาธิป" ผู้เล่นหมายเลข 18 ของทีมคอนซาโดเล ซัปโปโร คนนี้ จะได้ประเดินลงสนามนัดแรกอย่างแน่นอน แต่อาจจะถูกส่งเป็นตัวสำรองก่อนในเกมนี้ เพราะทีมต้องยิงให้ได้อย่างน้อย 2 ประตูในเกมที่จะถึง

ชูเฮ โยโมดะ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของคอนซาโดเล ซัปโปโร เผย "เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ มีลุ้นลงประเดิมสนามกับทีมนัดแรก อย่างเป็นทางการ ในเกมที่จะพบกับ เซเรโซ โอซากา ในวันที่ 26 ก.ค.นี้... 25 ก.ค. 2560 15:40 25 ก.ค. 2560 22:00 ไทยรัฐ