วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนอึ้ง! โทนี่ เลิฟซีน เต๋า กลัวใจขอเบรกบทชายรักชาย

ถ้าใครเป็นแฟน โทนี่ รากแก่น ก็คงคิดสับสนเหมือน หลิน-มชณต น่ะแหละ เมื่อเห็นแฟนหนุ่มตัวเองเล่นเลิฟซีนชายรักชายกับ เต๋า-เศรษฐพงศ์ ในซีรีส์ “Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่สับสน” ทางช่อง GMM 25 ซะเนียนเหมือนจริงขนาดนั้น เพราะเมื่อถามว่า

เล่นซีรีส์ที่จูบกับผู้ชายอย่างงี้แฟนเราว่ายังไง?

โทนี่ ตอบ “เค้าบอกว่า เค้าไม่เคยเห็นเเววตาเราแบบนี้เลย เเต่ก็ต้องบอกว่าเป็นการเเสดงนะครับ”

ไม่ใช่ชีวิตจริง?

“ตอนนั้นสับสนครับ สับสนว่าเรามาทำอะไร”

ไม่ได้หวั่นไหว?

“ไม่ครับ ด้วยความที่ว่า เต๋าเนี่ยเป็นเด็กที่น่ารักมากครับ แล้วเป็นคนที่คุยด้วยง่าย เหมือนเค้ามีความน่ารักเยอะ ทำให้การทำงานมันง่ายครับ” อินเนอร์ข้างในก็มา? “อินเนอร์ข้างในก็มาครับ แต่ไม่ใช่ตัวจริงครับ” (ยิ้ม)

โดนเเซวเยอะมั้ย?

“ไม่นะครับ ไม่โดนเเซวนะครับ แต่เราดูบางทีก็เขินนะ เเบบ เอ้ย เราทำอะไรลงไป (หัวเราะ) ถามว่าจะรับบทแนวนี้อีกมั้ย ก็คิดว่ายังนะครับ พักไว้ก่อนดีกว่า หมายถึงแนวนี้ครับ เราได้เรียนรู้แล้วครับว่า วิธีการเล่นหนังแบบนี้มันยากมากสำหรับเราครับ ยากตรงที่ว่าเราต้องใช้วิธีเทียบเคียงคือ สมมติการที่คิดถึง เราก็ต้องเบี่ยงเบนความคิดถึงเป็นอย่างอื่น เป็นความรู้สึกอื่น การที่มองเต๋าแล้วเราคิดถึงเค้างี้ มันค่อนข้างยาก จริงๆเต๋าเค้ามีเสน่ห์มากนะครับแต่ด้วยรสนิยมความชอบที่เราอาจจะเห็นหนวดเค้า อาจจะเห็นไรงี้ แล้วเรารู้สึกแบบ เอ้ย! เราจะคิดถึงนายได้ไงวะ (หัวเราะ)”

มีแฟนคลับเพิ่มมากขึ้นด้วย?

“ก็ขอบคุณมากๆครับ เวลาเราเจอใครที่เค้าชื่นชมเรื่องนี้มา เราก็จะถามเค้าว่าวิธีการมองแบบนี้ คือใช่แล้วใช่มั้ย คือเราก็อยากทำให้เหมือนที่สุดอ่ะครับ”

ยืนยันว่ายังเเมน?

“แมนครับ ทุกอย่างคือการเเสดงครับ”

แล้วความสัมพันธ์กับหลินช่วงนี้เป็นยังไงบ้าง?

“เป็นปกติครับ ก็คบกันมาประมาณ 3 ปีครึ่งได้ครับ”

ยังต้องปรับจูนอะไรกันอยู่มั้ย?

“ก็ยังต้องมีบ้างนะครับ แต่ความสัมพันธ์เราก็ยังปกติดีอยู่ครับ”.

ถ้าใครเป็นแฟน โทนี่ รากแก่น ก็คงคิดสับสนเหมือน หลิน-มชณต น่ะแหละ เมื่อเห็นแฟนหนุ่มตัวเองเล่นเลิฟซีนชายรักชายกับเต๋า-เศรษฐพงศ์ ในซีรีส์ “Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่สับสน” ทางช่อง GMM 25 ซะเนียนเหมือนจริงขนาดนั้น 25 ก.ค. 2560 15:26 ไทยรัฐ