วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนหงส์ลุ้นตัวโก่ง! 'บาร์ซา' บุกเมืองผู้ดี หวังปิดดีล ‘คูตินโญ’

ทีมงานของสโมสรบาร์เซโลนา ตกเป็นข่าวเดินทางมาที่ประเทศอังกฤษ เพื่อเจรจาหวังปิดดีลคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์ของลิเวอร์พูล มาร่วมทีมให้ได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 ก.ค. ว่า ทีมงานของ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน ตกเป็นข่าวเดินทางมาที่ประเทศอังกฤษ เพื่อเจรจาหวังปิดดีลคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางทีมชาติบราซิลของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล มาร่วมทีมให้ได้

รายงานข่าวจากสปอร์ต สื่อในสเปน ระบุว่า ตัวแทนของ บาร์เซโลนา เตรียมเข้าพบกับตัวแทนของ คูตินโญ และเจ้าหน้าที่ของลิเวอร์พูล ในกรุงลอนดอน เพื่อประเมินว่าการเจรจาจะเกิดขึ้นหรือไม่ โดยลิเวอร์พูลยืนยันค่าตัวของ คูตินโญ ที่ 100 ล้านยูโร

อย่างไรก็ตาม บาร์ซา ไม่ต้องการทุ่มเงินจำนวนดังกล่าว โดยหวังยื่นข้อเสนอที่ 80 ล้านยูโร และให้ คูตินโญ แสดงความชัดเจนว่าต้องการย้ายออกจากถิ่นแอนฟิลด์ เพื่อบีบให้ลิเวอร์พูลยอมปล่อยเขาออกจากทีม.

ทีมงานของสโมสรบาร์เซโลนา ตกเป็นข่าวเดินทางมาที่ประเทศอังกฤษ เพื่อเจรจาหวังปิดดีลคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์ของลิเวอร์พูล มาร่วมทีมให้ได้... 25 ก.ค. 2560 15:14 25 ก.ค. 2560 15:21 ไทยรัฐ