วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตะลึง แค่เสี้ยวนาที หนุ่มเดนมาร์ก ฉลองเบญจเพส สนุกอยู่ดีๆหวิดม้วย (คลิป)

หนุ่มเดนมาร์ก วัย 25 ปี เจอเรื่องสุดระทึก ขณะถูกเพื่อนๆฉลองวัยเบญจเพสตามความเชื่อเก่าแก่ โรยผงอบเชยท่วมตัว แต่แล้วไม่คาดฝัน มีเพื่อนคนหนึ่งเกิดจุดไฟ จนทำให้ไฟลุกพึ่บ

เมื่อ 25 ก.ค. 60 สื่อต่างประเทศรายงานและเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ หนุ่มเดนมาร์กคนหนึ่งในเมืองโอเดนส์ ประสบเหตุสุดสะพรึงไฟลุกพึ่บ ขณะที่เขาได้รับการทำพิธีฉลองเข้าสู่วัยเบญจเพส 25 ปี และยังเป็นโสด ไม่แต่งงาน ตามความเชื่อเก่าแก่ของชาวเดนมาร์ก ด้วยการถูกเพื่อนๆ นำผงอบเชยมาโรยใส่ตัวเขากันอย่างสนุกสนาน ขณะที่มีเพื่อนบางคนยังต้องการให้ผงอบเชยติดตัวแน่นๆ จึงได้รดน้ำลงไปที่ตัวหนุ่มคนนี้ด้วย

ท่ามกลางความสนุกสนาน ได้เกิดอุบัติเหตุไม่น่าเชื่อกับหนุ่มวัยเบญจเพสผู้นี้ ที่ได้ใส่หน้ากากอนามัยกันผงอบเชยไม่ให้เข้าจมูก และได้ถูกมัดมือไพล่หลังตามธรรมเนียม เมื่อมีเพื่อนคนหนึ่งได้จุดไฟ และทันใดนั้นได้ทำให้เกิดไฟลุกพึ่บขึ้นท่วมตัวชายหนุ่มวัย 25 ปีรายนี้อย่างรุนแรง จนสร้างความตกตะลึงอย่างยิ่ง

จากคลิปวิดีโอที่ถูกนำมาเผยแพร่บนโลกโซเชียล แสดงให้เห็นว่าหนุ่มเบญจเพสลงไปนอนกับพื้น ขณะเพื่อนๆ พยายามดับไฟ เดชะบุญที่หนุ่มรายนี้ไม่ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดนไฟไหม้เล็กน้อยบริเวณขาเท่านั้น เนื่องจากใบหน้าของเขาสวมหน้ากากอนามัยและตัวเขาเปียกน้ำที่เพื่อนๆ รดลงที่ตัวเขาเพื่อต้องการให้ผงอบเชยติดแน่น จึงทำให้ไฟไม่ไหม้ใบหน้าและเสื้อผ้าของเขา จนรอดชีวิตมาได้.

หนุ่มเดนมาร์ก วัย 25 ปี เจอเรื่องสุดระทึก ขณะถูกเพื่อนๆ ฉลองวัยเบญจเพสตามความเชื่อเก่าแก่ โรยผงอบเชยท่วมตัว แต่แล้วไม่คาดฝัน มีเพื่อนคนหนึ่งเกิดจุดไฟ จนทำให้ไฟลุกพึ่บ 25 ก.ค. 2560 15:07 26 ก.ค. 2560 10:40 ไทยรัฐ