วันอังคารที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

50 ยังแจ๋ว! ซูมชัดซิกซ์แพ็กหนุ่มใหญ่สิงคโปร์ เปิดวาร์ปเคล็ดลับหน้าเด็กสุดแซ่บ

เว็บไซต์จีน รายงานว่า หนุ่มใหญ่ กล้ามแน่น หุ่นฟิตเฟิร์ม หน้าหล่อ มีชื่อว่า ChuanDo Tan เขาคนนี้อายุ 50 ปี ซึ่งถ้าใครได้เห็นหน้าตาของเขา คงคิดว่าหนุ่มคนนี้คงมีอายุไม่เกิน 30 อย่างแน่นอน วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักพร้อมชมภาพแฟชั่นแซ่บๆ ของเขากัน...

ChuanDo Tan เป็นช่างภาพสิงคโปร์ คนส่วนมากจะรู้จักเค้าในนาม ChuanDo&Frey พวกเขามีผลงานถ่ายภาพแฟชั่นระดับโลกร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็น Muse, L’Officiel, Harper’s Bazaar, Elle และได้ทำงานร่วมกับลูกค้า เช่น L’Oréal, ION Orchard Singapore, Levi’s, Motorola. 

ในช่วงวัยรุ่นเขาเริ่มอาชีพด้วยการเป็นนายแบบ ซึ่งนั่นเหมือนเป็นแรงบันดาลใจให้เขาสนใจแฟชั่นและการถ่ายภาพ นอกจากนั้น ChuanDo Tan ยังชื่นชอบในการออกกำลังกายแบบสุดๆ ซึ่งดูเหมือนว่าจากความชอบของเขาจะส่งผลลัพธ์อย่างดีเยี่ยม เพราะมันทำให้รูปร่างของเขาดูดี หน้าเด็กกว่าวัย แซ่บเว่อร์เมื่อเทียบกับชายวัยเดียวกันที่อายุ 50 ปี 

ที่มา : mothership.sg

ภาพ : chuando_chuandoandfrey

เว็บไซต์จีน รายงานว่า หนุ่มใหญ่มีชื่อ ChuanDo Tan เขาคนนี้อายุ 50 ปี ซึ่งถ้าใครได้เห็นรูปภาพเหล่านี้ก็คงคิดว่าหนุ่มคนนี้คงมีอายุไม่เกิน 30 อย่างแน่นอน วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จัก พร้อมชมภาพ... 25 ก.ค. 2560 14:46 ไทยรัฐ