วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผู้หญิงที่ทุกคนต้องตาร้อน! รวมลูกสะใภ้ไฮโซหมื่นล้าน 5 คนก็เกือบแสนล้าน

เรื่องอะไรก็ขอได้แต่เรื่องคู่ชีวิตนี่ต้องขอและทำบุญด้วยอะไรน้า.. ถึงจะได้หล่อแล้วรวยด้วย แบบคนดังอย่างสาวมาร์กี้ ราศรี บาเลนซิเอก้า ที่แฟนหนุ่มหมื่นล้านทายาทเซ็นทรัลกรุ๊ป คุกเข่าขอแต่งงาน ท่ามกลางความยินดีของผองเพื่อน

วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ได้รวม 5 ตัวแม่แซ่บคนดังของวงการที่ขึ้นแท่นเป็นสะใภ้หมื่นล้าน อุ๊บส์! ใช่จ้าฟังไม่ผิด ขีดเส้นใต้คำว่าสะใภ้หมื่นล้าน แน่นอนทุกคนมีทรัพย์สินมากกว่านั้นมากมหาศาล ชีวิตจะสมบูรณ์แบบแค่ไหน ไลฟ์สไตล์เธอๆ จะเป็นยังไงบ้าง เราพาไปชมกันเดี๋ยวนี้ ...

1.ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต 

‘น็อต’ วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ สามีของเธอ ทำธุรกิจของครอบครัว โดยน็อตดำรงตำแหน่งกรรมการบริหาร เรเซอร์การไฟฟ้า (ประเทศไทย) ชมพู่ เจ้าแม่แฟชั่นเลยมีไลฟ์สไตล์แสนชิล ส่วนความแซ่บส่วนตัวในเรื่องของแฟชั่น ที่ขนาดท้อง 29 สัปดาห์ แฟชั่นยังโดดเด่นชนิดที่หาตัวจับยาก คาดว่าแฟชั่นของสาวชมพู่ จะแซ่บไปจนถึงวันคลอดน้องแฝดนั่นแหละ

ที่มา:chomismaterialgirl 

2.นุ่น วรนุช วงษ์สวรรค์ ภิรมย์ภักดี

นุ่นเป็นอีกหนึ่งสาวที่รับงานบันเทิงประปราย และหันหน้าไปทำธุรกิจส่วนตัว และช่วยครอบครัวของสามี ‘ต๊อด’ ปิติ ภิรมย์ภักดี ทายาทสิงห์ ดูแลกิจการของครอบครัวอย่าง บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด เลยทำให้เราได้เห็นไลฟ์สไตล์ของสาวนุ่นเปลี่ยนไป ที่ในชีวิตนอกจากทำธุรกิจแล้วยังท่องเที่ยวไปยังต่างประเทศเกือบทุกเดือนกับผองเพื่อน พร้อมลงภาพสวยๆให้ แฟนคลับได้หายคิดถึงกันไป

ที่มา:nuneworanuch

3.แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ

สามีของเธอคือ ‘กรานต์’ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ทายาทโบนันซ่าหมื่นล้าน ที่ครอบครองอาณาจักรเกือบ 5 พันไร่ บนเขาใหญ่ เราจะเห็นได้ว่าไลฟ์สไตล์ของแอฟเปลี่ยนไปจากที่รับงานในวงการบันเทิงก็กลายเป็นคุณแม่ลูกสาวหนึ่ง ‘ปีใหม่’ คือชื่อลูกสาว ที่ต้องบอกว่าแอฟทำหน้าที่คุณแม่ และภรรยาได้ดีมากๆ รวมทั้งเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับลูกสาวพร้อมทั้งพา ปีใหม่ ทำกิจกรรมผาดโผน บนเขาใหญ่ แบบไม่ห่วงสวยเลยทีเดียว

ที่มา:aff_taksaorn

4.ตั๊ก บงกช คงมาลัย 

ภรรยาคนที่ 4 ของเจ้าสัวหมื่นล้าน บุญชัย เบญจรงคกุล ผู้ถือหุ้นใหญ่ของดีแทค และถูกจัดอันดับเป็นมหาเศรษฐีที่รวยลำดับต้นๆ ของประเทศ ไลฟ์สไตล์ของสาวตั๊กจากที่คนคิดว่ารวยแล้วคงจะเข้าถึงได้ยาก กลับง่ายๆ และตั๊กยังใช้ชีวิตสมถะ เหมือนที่เคยใช้ตอนเป็นโสด ทั้งนี้นอกจากจะเทเวลาทั้งหมดเพื่อดูแลลูกชายน้อง ‘ข้าวหอม’ เธอยังดูแลสุขภาพของตัวเอง ด้วยการออกกำลังกายอีกด้วย

ที่มา: Tak Bongkod Bencharongkul

5.มาร์กี้ ราศรี บาเลนซิเอก้า

และคนสุดท้าย จะไม่พูดถึงไม่ได้เพราะเธอเพิ่งถูกขอแต่งงานไปเมื่อกลางเดือนมิ.ย. ด้วยการคุกเข่าจากแฟนหนุ่มทายาทหมื่นล้านเซ็นทรัลกรุ๊ป ‘ป๊อก’ ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ โดยไลฟ์สไตล์ของมาร์กี้ยังไม่เปลี่ยนไปเพราะเธอยังทำธุรกิจ จิวเวลรี่ และดูแลยิมของเธอ ถึงแม้เธอจะแบ่งเวลาไปทำรายการร่วมกับแฟนหนุ่มอย่างรายการ ‘ป๊อกกี้ on the run’ ทางช่องยูทูบแชนแนลก็ตาม

ที่มา:pokmindset margie_rasri

อย่างไรก็ตามบอกเลยยิ่งเราไปส่องไลฟ์สไตล์พวกเธอเหล่านี้แล้ว ยิ่งอิจฉาหนักมาก เพราะเรียกว่าชาตินี้ทั้งชาติไม่ต้องทำอะไรกันแล้ว ก็สบายไปทั้งชาติ ส่วนพวกเธอทำบุญด้วยอะไรนั้น เดี๋ยวเราแอบไปกระซิบถามมาให้.

เรื่องอะไรก็ขอได้แต่เรื่องคู่ชีวิตนี่ต้องขอและทำบุญด้วยอะไรน้า.. ถึงจะได้หล่อแล้วรวยด้วย โดยไทยรัฐออนไลน์ ได้รวม 5 ตัวแม่แซ่บคนดังของวงการที่ขึ้นแท่นเป็นสะใภ้หมื่นล้าน อุ๊บส์! ใช่จ้าฟังไม่ผิด ขีดเส้นใต้คำว่าสะใภ้หมื่นล้านนั่น 25 ก.ค. 2560 13:57 ไทยรัฐ