วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลืมภาพขี้ยาอมโรคไปซะ! แม็กเคาเลย์ คัลกิน หนูน้อย Home Alone กลับมาแล้ว

ในที่สุด หนูน้อย เควิน แม็กคาลลิสเตอร์ ที่ถูกพ่อแม่ลืมทิ้งไว้ในบ้านเพียงลำพัง จนกลายเป็นโดดเดี่ยวผู้น่ารักเพื่อปกป้องบ้านจากสองโจรจอมติงต๊อง ภาพจำในความน่ารักน่าชังของแฟนหนังทั่วโลก ที่รับบทโดย แม็กเคาเลย์ คัลกิน ก็กลับมาอีกครั้ง

หลังการปรากฏต่อสาธารณชน ครั้งล่าสุด อดีตดาราเด็ก ที่ปัจจุบันเหยียบเข้าวัย 36 ปี กลับมาอยู่ในลุคที่สุดแสนจะดูดี ไม่ว่าจะเป็นทั้งร่างกายที่แสนเฮลตี้ ทรงผมใหม่เอี่ยม และใบหน้าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข จนแทบจะผิดกับคนละคนที่เคยอยู่ในสภาพผมเผ้ารุงรัง ผอมกะหร่องเหมือนคนอมโรค โดนลมก็แทบจะปลิว ก่อนหน้านี้

แน่นอนมาในลุคหล่อขนาดนี้ ไม่ต้องเดาให้ยาก นั่นเป็นเพราะ พ่อหนุ่ม แม็กเคาเลย์ คัลกิน มี ดินเนอร์เดตกับ เบรนดา ซ่ง สาวนางแบบสุดเอ็กซ์ที่ลอสแอนเจลิส เมื่อช่วงค่ำของ วันที่ 23 ก.ค.ที่ผ่านมานั่นเอง และแม้นว่าจะเพียรพยายามหลบสายตาสอดรู้สอดเห็นของปาปารัซซีแค่ไหน แต่สุดท้ายก็หลบไม่พ้น จนทำให้ชาวโลกได้เห็นภาพของ หนูน้อย Home Alone ในแบบที่ชาวโลกต้องการอีกครั้งจนได้

อ๊ะๆ...แต่หากใครยังไม่เคยเห็นลุค พ่อหนุ่มคนนี้ สมัยยังผอมจนดูไม่ได้ สามารถดูได้จากคลิปด้านล่างนี้

ขอบคุณข่าว-ภาพ Dailymail

ลืมภาพไอ้หนุ่มขี้ยาอมโรคไปซะ! ในที่สุด แม็กเคาเลย์ คัลกิน ในลุค หนูน้อย Home Alone ก็กลับมาอีกครั้ง 25 ก.ค. 2560 13:24 25 ก.ค. 2560 13:54 ไทยรัฐ