วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผกก.เทน มอบนโยบายตำรวจน้ำสตูล แม่บ้านแฟนละครบอก หล่อกว่าในทีวี

ผู้กำกับเทน ผกก.9 บก.รน.มอบนโยบายตำรวจน้ำสตูล พร้อมกล้าต้นดาวเรืองปลูกรอบบริเวณโรงพัก เพื่อให้ดอกสีเหลือง บานในช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในหลวง ร.9 ขณะที่แม่บ้านแฟนละคร มาขอดูตัวจริง ผกก. บอกหล่อกว่าในทีวี...

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 25 ก.ค. พ.ต.อ.จตุรวิทย์ คชน่วม ผู้กำกับการ 9 กองบังคับการตำรวจน้ำ หรือผู้กำกับเทน ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายสถานีตำรวจน้ำ 3 กองกำกับการ 9 (ตำรวจน้ำ จ.สตูล) พร้อมมอบกล้าต้นดาวเรืองให้กับ พ.ต.ท.สันติพงษ์ พันธ์สวัสดิ์ สารวัตรสถานี ตำรวจน้ำ 3 และกำลังพลของสถานีตำรวจน้ำ 3 นำไปปลูกบริเวณรอบๆ โรงพักให้บานในช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในหลวง รัชกาลที่ 9 เนื่องจากสีเหลืองเป็นสีวันพระราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี และรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้

ในโอกาสนี้ พ.ต.อ.จตุรวิทย์ ได้เน้นย้ำกำลังพลดูแลในเรื่องของความมั่นคง และเตรียมแผนรองรับในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวทางทะเลหรือไฮซีซั่น ที่จะมาถึงในเดือนตุลาคมนี้ รวมทั้งกำชับเข้มงวดเรื่องแรงงานต่างด้าวผิดกฎหมาย

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ชาวบ้านทราบข่าวว่า พ.ต.อ.จตุวิทย์ คชน่วม ซึ่งนอกจากเป็นผู้กำกับการตำรวจน้ำแล้ว ยังเป็นดาราละครด้วย ได้พากันเดินทางมาที่สถานีตำรวจน้ำ จ.สตูล เพื่อขอดูตัวจริง ซึ่งบางคนบอกว่า ตัวจริงท่านผู้กำกับ หล่อกว่าในทีวีเสียอีก.

ผู้กำกับเทน ผกก.9 บก.รน.มอบนโยบายตำรวจน้ำสตูล พร้อมกล้าต้นดาวเรืองปลูกรอบบริเวณโรงพัก เพื่อให้ดอกสีเหลือง บานในช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในหลวง ร.9 ขณะที่แม่บ้านแฟนละคร มาขอดูตัวจริง ผกก. บอกหล่อกว่าในทีวี... 25 ก.ค. 2560 13:22 25 ก.ค. 2560 23:42 ไทยรัฐ