บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผกก.เทน มอบนโยบายตำรวจน้ำสตูล แม่บ้านแฟนละครบอก หล่อกว่าในทีวี

ผู้กำกับเทน ผกก.9 บก.รน.มอบนโยบายตำรวจน้ำสตูล พร้อมกล้าต้นดาวเรืองปลูกรอบบริเวณโรงพัก เพื่อให้ดอกสีเหลือง บานในช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในหลวง ร.9 ขณะที่แม่บ้านแฟนละคร มาขอดูตัวจริง ผกก. บอกหล่อกว่าในทีวี...

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 25 ก.ค. พ.ต.อ.จตุรวิทย์ คชน่วม ผู้กำกับการ 9 กองบังคับการตำรวจน้ำ หรือผู้กำกับเทน ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายสถานีตำรวจน้ำ 3 กองกำกับการ 9 (ตำรวจน้ำ จ.สตูล) พร้อมมอบกล้าต้นดาวเรืองให้กับ พ.ต.ท.สันติพงษ์ พันธ์สวัสดิ์ สารวัตรสถานี ตำรวจน้ำ 3 และกำลังพลของสถานีตำรวจน้ำ 3 นำไปปลูกบริเวณรอบๆ โรงพักให้บานในช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในหลวง รัชกาลที่ 9 เนื่องจากสีเหลืองเป็นสีวันพระราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี และรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้

ในโอกาสนี้ พ.ต.อ.จตุรวิทย์ ได้เน้นย้ำกำลังพลดูแลในเรื่องของความมั่นคง และเตรียมแผนรองรับในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวทางทะเลหรือไฮซีซั่น ที่จะมาถึงในเดือนตุลาคมนี้ รวมทั้งกำชับเข้มงวดเรื่องแรงงานต่างด้าวผิดกฎหมาย

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ชาวบ้านทราบข่าวว่า พ.ต.อ.จตุวิทย์ คชน่วม ซึ่งนอกจากเป็นผู้กำกับการตำรวจน้ำแล้ว ยังเป็นดาราละครด้วย ได้พากันเดินทางมาที่สถานีตำรวจน้ำ จ.สตูล เพื่อขอดูตัวจริง ซึ่งบางคนบอกว่า ตัวจริงท่านผู้กำกับ หล่อกว่าในทีวีเสียอีก.