วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พี่เวียร์ เฝ้าไข้ถึงขอบเตียง เบลล่า อาการดีขึ้น หมออนุญาตกลับบ้านได้

หลังจากสาวหน้าหวาน เบลล่า ราณี แคมเปน นางเอกช่อง 3 ป่วย! กระเพาะอาหารและลำไส้อักเสบเฉียบพลัน จนต้องแอดมิตให้อยู่ในความดูแลของแพทย์โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท อย่างใกล้ชิด ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ผ่านมา (23 ก.ค. 60)

โดยวานนี้ (24 ก.ค. 60) โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ, พัดพัด-รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์ เพื่อนนักแสดงคนสนิท ได้เดินทางมาเยี่ยมด้วยความห่วงใย อีกทั้งยังมีเพื่อนพ้องน้องพี่ทั้งในและนอกวงการ รวมถึงแฟนคลับ แฟนละคร ส่งดอกไม้ กระเช้าผลไม้ และของบำรุงร่างกายต่างๆ มาเยี่ยมไข้เพียบ

ส่วนความคืบหน้าของอาการป่วย พลอย วีณา เมษกำเหนิดชัย ผู้จัดการส่วนตัวของนางเอกสาว ได้เปิดเผยว่า “เมื่อวานคุณหมอได้มาตรวจร่างกายน้องเบลล่าโดยละเอียดอีกครั้ง ทั้งเจาะเลือด, อัลตราซาวนด์ช่องท้องบนและล่าง, เช็กค่าตับ, เช็กค่าไต ก็พบว่าทุกอย่างปกติดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

โดยรวมถือว่าอาการดีขึ้นมาก คุณหมอเลยให้นอนดูอาการที่โรงพยาบาลต่ออีก 1 คืน และจะอนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาล เดินทางกลับไปพักรักษาตัวต่อที่บ้านได้วันนี้ค่ะ”

ทั้งนี้ แพทย์ยังกำชับให้นางเอกสาวรับประทานอาหารอ่อนๆ งดรับประทานอาหารรสจัด พักผ่อนให้เพียงพอ และทานยาให้ครบตามแพทย์สั่ง โดยสาวเบลล่าจะหยุดพักรักษาตัวต่อที่บ้านอีกประมาณ 2-3 วัน ก่อนจะกลับไปทำงาน ถ่ายละครต่อตามปกติ

นอกจากนี้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ แอบรู้มาว่านอกจากเพื่อนสาวที่ไปเยี่ยมเบลล่าแล้ว ยังมีกำลังใจสำคัญชื่อ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่วานนี้ไปเฝ้า เบลล่า ถึงขอบเตียง ทั้งวัน มิน่างานนี้ น้องเบลล่า ของ พี่เวียร์ ถึงหายวันหายคืน

สำหรับ เบลล่า ราณี ปัจจุบันมีผลงานละครกับทางช่อง 3 ให้แฟนๆ รอติดตาม 2 เรื่อง คือ เพลิงบุญ ที่กำลังจะลงจอออนแอร์ในวันที่ 3 สิงหาคมนี้ และ บุพเพสันนิวาส ที่อยู่ระหว่างการถ่ายทำอยู่ นอกจากนี้ ยังเตรียมเปิดกล้องละครเรื่องใหม่ ปี่แก้วนางหงส์ ในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้อีกด้วย.

หลังจากสาวหน้าหวาน เบลล่า ราณี แคมเปน นางเอกช่อง 3 ป่วย! กระเพาะอาหารและลำไส้อักเสบเฉียบพลัน จนต้องแอดมิตให้อยู่ในความดูแลของแพทย์ กำลังใจสำคัญ เวียร์ ศุกลวัฒน์ เยี่ยมไข้ 25 ก.ค. 2560 12:56 25 ก.ค. 2560 13:36 ไทยรัฐ