วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซุบซิบกับหมวยแซบ 26/07/60

โดย หมวยแซบ

อิ่มอุ่น ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา เปิดแคมเปญ SPECIAL MOMENTS WITH MOM ในคอนเซปต์ “จานโปรดของแม่...มีแน่ที่นี่” มอบประสบการณ์อิ่มอุ่นให้คุณแม่และครอบครัวจากร้านอาหารดัง พร้อมชมภาพยนตร์ฟรีจาก Major Cineplex หรือ SF Cinema ณ เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา วันที่ 12-14 ส.ค. มี หัทยา วงษ์กระจ่าง ร่วมงาน.

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

ทำเอาแฟนเพจคึกคัก สำหรับ ซีรีส์เรื่อง “ไดมอนด์ อายส์ ตา–สัมผัส–ผี (DIAMOND EYES)” ทางช่อง Mono 29 ของผู้จัด บรู๊ค–ดนุพร ปุณณกันต์ ที่เพิ่งจะออนแอร์ เกิดกระแสตอบรับจากคนดูแสดงความคิดเห็นผ่านเพจ “Mono29 Thai Series” เข้ามาเพียบ!! ว่าอยากจะให้เพิ่มเวลาออนแอร์ไปอีก แหม...ได้ยินแบบนี้ ผู้จัดปลื้มเลยจ้า!!!

งานนี้มีแซบ! เมื่อพิธีกรฝีปากกล้า กาละแมร์–พัชรศรี เบญจมาศ แปลงร่างเป็นนางฟ้าใจดีของหนุ่มๆ หุ่นดี ดีกรีเริ่ด ในเรียลลิตี้ ออนไลน์ “Men’s Fitness Cool Guy Search 2017 by AMERICAN EAGLE OUTFITTERS”...ไม่รู้ว่าพออยู่ท่ามกลางกล้ามแน่นๆ ‘นางฟ้ากาละแมร์’ จะแสนดีหรือสุดโหด ติดตามได้ในวันพุธที่ 26 ก.ค. เวลา 20.00 น. ทาง Line TV สถานี Mass TV ช่อง Men’s Fitness.

ทุกครั้งที่ได้มีโอกาสเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตตามต่างจังหวัด “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” เจ้าของซิงเกิล “กอดครั้งสุดท้าย” สังกัดค่ายอาร์สยาม ก็ไม่เคยพลาดที่จะไปเยี่ยมเยียนน้องๆ บรรดาคนรักเบิ้ล ล่าสุด เบิ้ลไปสร้างความสุขนำขนมและน้ำไปแจกให้นักเรียนที่โรงเรียนดอยแสนใจ (ตชด.อนุสรณ์) จ.เชียงราย ฟินเว่อร์ทั้งผู้ให้และผู้รับ.

ศุภชัย นิลวรรณ บอสใหญ่ อาร์สยาม ส่งซิงเกิลใหม่เพลง “ตอบด้วยใจ” ของ ปุ้ย อาร์สยาม ศิลปินผู้พิการทางสายตาผู้ชนะเลิศในโครงการ พิชิตฝันสู่ดวงดาว “The Dream Star” เปิดฟัง สนับสนุนคนมีความสามารถได้แล้วทาง YouTube Rsiammusic.

ใกล้วันวิวาห์จริงๆ ก็ทำเอาวุ่นวาย ฟลุ๊ค–จิระ ด่านบวรเกียรติ พระเอกหนุ่มจากละคร “ใจลวง” ช่อง 8 กับว่าที่เจ้าสาวเมืองลาว แอปเปิ้ล–สีสะเหงียน ต้องรีบเคลียร์คิว ก่อนละครออนแอร์ ตีตั๋วเครื่องบินไปถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง และเชิญแขกเจ้าสาว รวมถึงต้องเตรียมการจัดงานแต่งงานที่เมืองลาวด้วยอีกต่างหาก ทำเอาว่าที่เจ้าบ่าวเหนื่อยหอบ ไม่มีเวลาได้พักผ่อน คนอื่นเค้าแต่งรอบเดียว แต่หนุ่มฟลุ๊คจิระ บอก “ผมต้องแต่ง 2 รอบนะคร้าบบบ” แต่แต่งกับ เจ้าสาวคนเดิม ลองไม่ใช่สิ งานเข้า...แน่ (อิอิ)

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง รักละมุน...อุ่นไอรักจริงๆคู่นี้ เบลล่า–ราณี ไม่สบาย วูบกลางกองถ่าย ไปนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาล อาการปลอดภัยแล้ว หนุ่มเวียร์–ศุกลวัฒน์ แอบไปเยี่ยมมาหรือเปล่า ไม่รู้?! แต่ที่รู้ ภาพแมวที่เวียร์โพสต์ พร้อมแคปชั่น แสนอบอุ่น “พี่แมวจ๋าเป็นกำลังใจให้นะครับ” ไม่ระบุ! ถึงใคร แต่ที่ เบลล่า หายไว ก็น่าจะเดากันออก (อิอิ)

หมวยแซบ

25 ก.ค. 2560 12:25 25 ก.ค. 2560 12:25 ไทยรัฐ