วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 26/07/60

โดย พ.พาทินี

วันพุธที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงมีเกณฑ์เดินทางชีพจรลงเท้า ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโตจากงานพิเศษ ความรักคนมีคู่ช่วงนี้ทำงานหนักเลยไม่มีเวลาดูแลเอาใจใส่คนรักคนโสดมีเกณฑ์ได้ใกล้ชิดคนดีแต่น่าเสียดายที่ยังไม่มีโอกาสสมหวัง

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ทำงานผิดพลาดเล็กน้อยโดยไม่ได้ตั้งใจ ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์ถูกคนใกล้ชิดเอารัดเอาเปรียบ ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้าหลังจากความสัมพันธ์ผ่านมาระยะหนึ่ง คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันอังคาร การงานคุณมีปัญหาบางอย่างที่อัดอั้นอยู่ในใจบอกใครไม่ได้ การเงินคล่องตัวดีแต่จะมีเหตุให้ใช้จ่ายมากในวันนี้ ความรักคนมีคู่เกิดเหตุการณ์วัดใจว่าคุณและคนรักมีรักแท้ให้กันหรือไม่ คนโสดมีเกณฑ์พัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนเลื่อนเป็นคนรัก

คนเกิดวันพุธ การงานปัญหาที่เคยยุ่งยากทั้งเรื่องงานและเรื่องคนกำลังจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นแล้ว การเงินไม่มีปัญหาที่น่าหนักใจเพราะมีรายได้เข้าตลอด ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างช่วยกันสร้างครอบครัวให้มีฐานะมั่นคง คนโสดกำลังจะมีคนดีๆเข้ามาในชีวิต

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานกำลังจะมีเรื่องให้คุณตัดสินใจ ซึ่งการตัดสินใจครั้งนี้จะมีผลต่อหน้าที่การงานของคุณในอนาคต การเงินเริ่มมีรายได้เข้ามามากขึ้นแล้ว ความรักคนมีคู่ความรักความสัมพันธ์ยังดำเนินไปได้ด้วยดี คนโสดยังไม่มีวี่แววการปรากฏตัวของเนื้อคู่

คนเกิดวันศุกร์ การงานวันนี้เป็นวันดีที่ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็สำเร็จสมหวังทุกอย่าง การเงินขาดสภาพคล่องบ้างเป็นบางช่วงเพราะช่วงนี้มีรายจ่ายมาก ความรักคนมีคู่ยิ่งทะเลาะกลับยิ่งทำให้รักกันมากยิ่งขึ้น คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักหลังจากที่ครองโสดมาเป็นเวลานาน

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ทำงานภายใต้ความกดดันเพราะผู้ใหญ่คาดหวังในตัวคุณมาก การเงินหากลงทุนในช่วงนี้จะได้รับผลกำไรที่น่าพึงพอใจ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาไปอีกขั้นคนโสดหากลองเปิดใจคุณก็จะได้พบกับรักที่ดีเกินความคาดหมาย.

พ.พาทินี

วันพุธที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงมีเกณฑ์เดินทางชีพจรลงเท้า ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อเสริมดวง 25 ก.ค. 2560 12:24 25 ก.ค. 2560 12:24 ไทยรัฐ