วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ได้ตัวโจรปล้นรถขนเงิน โดนยิงเดี้ยงหนีมารักษารพ.อ่างทอง อาการโคม่า

แพทย์โรงพยาบาลอ่างทองนำผู้ต้องหาปล้นรถขนเงินเข้าห้องผ่าตัด อาการล่าสุดยังไม่รู้สึกตัว ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายจับแล้ว ข้อหาพยายามชิงทรัพย์

วันที่ 25 ก.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากเหตุคนร้ายยิงต่อสู้กับพนักงานขับรถขนเงิน บริเวณหน้าร้านเซเว่น ริมถนนสายหนองโพ-หางน้ำสาคร อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ เป็นเหตุให้คนร้ายพลาดท่าถูกยิงอาการสาหัส เมื่อวันที่ 24 ก.ค.60 ซึ่งในเวลาต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ตาคลี ได้อายัดตัวผู้ต้องหา ทราบชื่อคือ นายกิติศักดิ์ คมขำ อายุ 43 ปี ขณะนอนรักษาตัวอยู่ที่ตึกรัฐประชา ชั้น 2 ห้องศัลยกรรมชาย โรงพยาบาลอ่างทอง 

ความคืบหน้าล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่แพทย์พยาบาลโรงพยาบาลอ่างทอง ได้นำตัวนายกิติศักดิ์ คมขำ เข้าห้องผ่าตัดเพื่อหยุดเลือด เนื่องจากผู้ต้องหามีอาการเลือดไหลไม่หยุด จากบาดแผลที่ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่บริเวณดั้งจมูก กระสุนปืนเข้าไปค้างอยู่บริเวณลำคอ ดวงตาข้างขวา อาจจะมีปัญหา อาการโดยรวมยังคงไม่รู้สึกตัว แต่ในขณะนี้ เลือดหยุดไหล

ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เฝ้าตลอด 24 ชม. และถ้าอาการของผู้ต้องหาคงที่ ไม่ทรุด จะมีการเคลื่อนย้ายตัวผู้ต้องหาส่งตัวไปรักษาต่อ ที่โรงพยาบาลนครสวรรค์ รวมทั้งได้ออกหมายจับในข้อหาพยายามชิงทรัพย์

มีรายงานจากชุดสืบสวนว่า หลังจากนายกิติศักดิ์ ถูกเจ้าหน้าที่รถขนเงินยิงได้รับบาดเจ็บ ได้มีหญิงสาวซึ่งเป็นภรรยา ขับรถยนต์พาหลบหนีมาส่งที่ทาวน์เฮ้าส์ในจ.อ่างทอง ซึ่งเป็นบ้านของญาติภรรยา แต่เพื่อนบ้านเห็นว่าได้รับบาดเจ็บมีเลือดออกมากและเข้าใจว่าเกิดจากอุบัติเหตุ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.อ่างทอง มารับตัวไปรักษา โดยมีนายโพธิ์ คมขำ อายุ 77 ปี พ่อของนายกิตติศักดิ์ เดินทางมาเฝ้าลูกชาย จนกระทั่งถูกจับกุมดังกล่าว หลังทราบเรื่องเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ตาคลี ได้นำตัวนายโพธิ์ ซึ่งเป็นพ่อ รวมทั้งภรรยาและเจ้าของทาวน์เฮ้าส์ ไปสอบสวนที่สภ.ตาคลี ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่ต่อไป.

แพทย์โรงพยาบาลอ่างทองนำผู้ต้องหาปล้นรถขนเงินเข้าห้องผ่าตัด อาการล่าสุดยังไม่รู้สึกตัว ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายจับแล้ว ข้อหาพยายามชิงทรัพย์ 25 ก.ค. 2560 11:56 25 ก.ค. 2560 15:56 ไทยรัฐ