วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เด็กเพื่อไทย ยัน กองเชียร์ 'ปู' มาด้วยใจ ยัน ไร้จัดตั้งมวลชน

นายอำนวย คลังผา อดีตส.ส.ลพบุรี พรรคเพื่อไทย บอก กองเชียร์ “ปู”  25 ส.ค. มาด้วยใจ ยัน ไม่มีการจัดตั้งมวลชน ติงฝ่ายความมั่นคง ไม่ต้องเป็นห่วง เอาเวลาไปดูเรื่องอำนวยความสะดวก ปชช.ดีกว่า 

เมื่อวันที่ 25 ก.ค. นายอำนวย คลังผา อดีต ส.ส.ลพบุรี พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีฝ่ายความมั่นคง เป็นห่วงมวลชนที่จะเดินทางมาให้กำลังใจ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ วันที่ 25 ส.ค.ในคดีจำนำข้าว จะทำให้เกิดความวุ่นวาย ว่า ชาวนาเป็นคนส่วนใหญ่ของประเทศซึ่งเขาได้รับประโยชน์จากโครงการรับจำนำข้าว วันนี้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ กำลังทุกข์ใจ เพราะจะมีการตัดสินคดีจำนำข้าว วันที่ 25 ส.ค. เขาก็ต้องการมาให้กำลังใจ เมื่อถามว่า มีกระแสข่าวการจัดตั้งมวลชนมาให้กำลังใจ นายอำนวย ตอบว่า ยืนยันว่าไม่มีการจัดตั้งมวลชน คนที่มาให้กำลังใจ น.ส.ยิ่งลักษณ์ เขามาด้วยใจ ที่ผ่านมา ก็มีการให้กำลังใจบริเวณศาลโดยตลอด ไม่เคยมีความวุ่นวาย แทนที่ฝ่ายความมั่นคงจะเป็นห่วงเรื่องนี้ควรอำนวยความสะดวกให้ประชาชน และดูแลความเรียบร้อยบริเวณศาลจะดีกว่า.

นายอำนวย คลังผา อดีตส.ส.ลพบุรี พรรคเพื่อไทย บอก กองเชียร์ “ปู” 25 ส.ค. มาด้วยใจ ยัน ไม่มีการจัดตั้งมวลชน ติงฝ่ายความมั่นคง ไม่ต้องเป็นห่วง เอาเวลาไปดูเรื่องอำนวยความสะดวกปชช.ดีกว่า 25 ก.ค. 2560 11:29 25 ก.ค. 2560 11:59 ไทยรัฐ