วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มหัศจรรย์แห่งตัวเลข! 'หญิงใบ้' ให้โชค 15 วันมาเจอกันที

อรุณสวัสดิ์วันจันทร์ วันดีๆ ของใครหลายคน ที่อาจเป็นวันอันแสนเศร้าของใครบางคนก็เป็นได้ แต่แล้ว หญิงใบ้ จะโศกเศร้าทำไม ออกหาแรงบันดาลใจเติมให้ตัวเองดีกว่า

โดยวันนี้ หญิงใบ้ ก็กลับมาเจอกับทุกคนอีกครั้ง เพราะยังไงก็ยังมีงวดหน้าเสมอ ดังนั้นจึงไม่แปลก ถ้าแรงบันดาลใจจะมาจากตัวเลข (ได้เช่นกัน) ไปดูสิ...มีเรื่องราวอะไรน่าสนใจกันบ้าง?

กุมารตัวใหม่ล่าสุด

ฮือฮาเลขเด็ด วันเชียงขาง ต.ไชยสถาน อ.สารภี จ.เชียงใหม่ หลังคนแห่ขอโชคขอลาภ จาก 4 ยอดกุมาร และต้นคะเคียนแม่ลูก สไบเงินสไบทอง และล่าสุดกุมารปังปัง กุมารปูนปั้นความสูง 2 เมตร ซึ่งพระอธิการเสน่ห์ จนฺทสโร หรือครูบาเสน่ห์ เจ้าอาวาสวัดเชียงขาง ได้ทำพิธีอัญเชิญ หลังจากที่ฝันว่า มีกุมารองค์ใหม่มาขออยู่ด้วย ท่ามกลางพิธีอัญเชิญกุมารปันปัน บาตรน้ำมนต์ปรากฏเลขเด็ด จัดไป 25, 75, 95

เลขโลงผี

อีกเรื่องน่าแปลก กับโลงศพที่มีคนมาขอรับบริจาคจากมูลนิธิพุทธธรรมสงเคราะห์ เพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนา โดยเจ้าหน้าที่นำโล่งศพออกมารอญาติคนเสียชีวิต ปรากฏมีเลขบนฝาโลงเด่ดชัด เขียนโดดเด่น แต่ไม่รู้ที่มาที่ไป คือเลข 030 ขณะที่ตาดีได้ ตาร้ายเสีย มีการถกเถียงกัน บ้างบอก 020 ต่างหาก

คำชะโนดน้ำท่วม เดือดร้อนคนรักเลข

จากผลกระทบพายุเซินกา ส่งผลให้เกิดฝนตกหนัก จนทำให้น้ำท่วมในหลายพื้นที่ โดยเฉพาะภาคอีสาน งานนี้ทำให้ เกาะคำชะโนด ที่ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี เกิดน้ำท่วมสูง ล่าสุดมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ประกาศปิดเกาะ 2 วันเป็นการเฉพาะ คือวันที่ 30-31 กรกฎาคม เนื่องจากพื้นที่เกาะถูกน้ำท่วมสูงแล้ว ซึ่งบริเวณต้นมะเดื่อยักษ์ ต้นไม้แห่งการบอกใบ้ ก็ไม่สามารถเปิดให้ประชาชนเข้าไปขอเลขได้ แต่งานนี้เห็นภาพแล้วสตั๊นไป 3 วินาที เลขในน้ำเป็นเลขมหัศจรรย์ มองดีๆ เห็นชัดๆ เลข 8 เลขชอบของหญิงใบ้ประจำงวดนี้

แห่ไหว้พญานาควัดสว่างอารมณ์

เมื่อปิดเกาะคำชะโนด คนแห่ไปวัดสว่างอารมณ์ ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐมแทน จนรถติดยาวกว่า 3 กิโลเมตร หลังมีการอัญเชิญพญานาคราช หลวงปู่ศรีสุทโธ มาประดิษฐานได้ไม่นานนัก โดยวัดสว่างอารมณ์ นับเป็นแห่งที่ 3 รองจากวัดที่คลอง 11 ปทุมธานี

สิ้นหลวงพ่อรวย เลขดังหมดเกลี้ยง!

หลังจากที่ หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก หรือ พระมงคลสิทธาจารย์ เจ้าอาวาสวัดตะโก พระเกจิชื่อดังมรณภาพ เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. ของวันพุธที่ 19 ก.ค. 60 ณ โรงพยาบาลวิชัยยุทธ กทม. ชั้น 13 ห้อง 1321 ด้วยอาการสงบ สิริอายุ 95 ปี 7 เดือน 10 วัน 76 พรรษา ส่งผลให้เลขในข้อมูลดังกล่าว หายากทันที ใครอยากลู้นก็ไปหาซื้อล็อตเตอรี่เอา


ปิดท้ายกันด้วยเลขในใจ หญิงใบ้ ขอนำเสนอ 8 จะใส่อะไร จะเบิ้ลอีกที จะ 9 หน้า 9 หลัง ลดแต้มเพิ่มแต้มเป็น 87, 97 ก็จัดไป เอาให้พอกรุบกริบ พลิกหน้าพลิกหลัง ให้หอมปากหอมคอ แต่ขอเตือน!!!!

อย่าไปหลงใหลจนเป็นทุกข์ล่ะพ่อแม่พี่น้อง

แล้วกลับมาเจอกันใหม่...คราวหน้า (อีก 15 วันเอง)

อรุณสวัสดิ์วันจันทร์ วันดีๆ ของใครหลายคน ที่อาจเป็นวันอันแสนเศร้าของใครบางคนก็เป็นได้ แต่แล้ว หญิงใบ้... 25 ก.ค. 2560 11:20 ไทยรัฐ