วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จัสติน บีเบอร์ เจออะไร? ช็อกแฟนเพลง ยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตที่เหลือทั้งหมด

จัสติน บีเบอร์  ป๊อปสตาร์ชื่อดังชาวแคนาดา ตัดสินใจ ยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตในเอเชีย และอเมริกาเหนือที่เหลือทั้งหมด รวมทั้งที่ญี่ปุ่น อินโดฯ ฟิลิปปินส์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ชี้แจงเพียงว่า เจอกับสถานการณ์ที่คาดไม่ถึง

เมื่อ 25 ก.ค.60 สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มชื่อดัง ประกาศยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ต ‘เพอร์โพส เวิลด์ ทัวร์’ (Purpose World Tour) ที่เหลือซึ่งจะแสดงในเอเชียและอเมริกาเหนือทั้งหมดอีก 14 รายการในช่วง 3 เดือนข้างหน้า จนถึง 10 ต.ค.60 โดยให้เหตุผลเพียงว่า เนื่องจากเจอกับสถานการณ์ที่คาดไม่ถึง แต่ไม่ยอมชี้แจงรายละเอียดแน่ชัดใดๆที่ทำให้ต้องยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ต 

ขณะที่เว็บไซต์ของจัสติน บีเบอร์ ออกแถลงการณ์แจ้งแฟนเพลงของนักร้องหนุ่มว่า ‘จัสตินรักแฟนๆ ของเขาและเกลียดการทำให้แฟนเพลงผิดหวังมาโดยตลอด’

บีบีซีแจ้งว่า จัสติน บีเบอร์ ได้แสดงคอนเสิร์ตมาแล้วกว่า 150 ครั้ง เพื่อโปรโมตอัลบั้ม Purpose ที่ออกมาเมื่อเดือนมีนาคม 2559 โดยรายได้จากการออกทัวร์คอนเสิร์ตของจัสติน บีเบอร์ ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2560 มีรายได้นับ 93.2 ล้านดอลลาร์ หรือเฉลี่ยแล้ว จัสติน บีเบอร์สามารถขายตั๋วชมคอนเสิร์ตได้ถึงวันละเกือบ 4,000 ใบเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม หลังจากฝ่ายประชาสัมพันธ์ของนักร้องดังออกมาประกาศยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตนั้น ด้านจัสติน บีเบอร์ ยังไม่ได้ออกมาแสดงความเห็นใดๆ ผ่านทางโซเชียล มีเดีย ต่อการตัดสินใจยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตที่เหลือทั้งหมดในช่วง 3 เดือนที่จะถึงไปอย่างเหนือความคาดหมายเช่นนี้ ขณะที่ คิวคอนเสิร์ตที่จัสติน บีเบอร์ เตรียมจะแสดงนั้น มีทั้ง ในสหรัฐฯ รวมทั้ง ญี่ปุ่น ฮ่องกง ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และอินโดนีเซีย

ทั้งนี้ จัสติน บีเบอร์ ได้ตัดสินใจยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ต หลังจากเพิ่งถูกทางการจีนออกคำสั่งห้ามไม่ให้ ป๊อปสตาร์หนุ่มแคนาดาชื่อดังคนนี้มาแสดงคอนเสิร์ตในจีน ด้วยเหตุผลที่เขามีความประพฤติไม่เหมาะสม

จัสติน บีเบอร์ ป๊อปสตาร์ชื่อดังชาวแคนาดา ตัดสินใจ ยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตในเอเชีย และอเมริกาเหนือที่เหลือทั้งหมด รวมทั้งที่ญี่ปุ่น อินโดฯ ฟิลิปปินส์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ชี้แจงเพียงว่า เจอกับสถานการณ์ที่คาดไม่ถึง 25 ก.ค. 2560 11:17 26 ก.ค. 2560 10:39 ไทยรัฐ