วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คลอปป์' สวนกลับ 'มูรินโญ' หลังพูดถึงหงส์แดง

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของลิเวอร์พูล ออกมาสวนกลับกรณีที่ โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พูดเกี่ยวกับความยากลำบากของหงส์แดงในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 ก.ค.ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ออกมาสวนกลับกรณีที่ โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พูดเกี่ยวกับความยากลำบากของหงส์แดงในฤดูกาลหน้า

มูรินโญ ออกมาให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ว่า ลิเวอร์พูล กับ เชลซี จะต้องเจอฤดูกาลที่ยากลำบากในซีซั่นที่กำลังจะมาถึง เนื่องจากต้องลงเล่นในฟุตบอลถ้วยยุโรปด้วย ซึ่งล่าสุด คลอปป์ ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว

“ผมไม่ได้สนใจในสิ่งที่ โชเซ มูรินโญ พูดหรอกนะ ทำไมผมจะต้องพูดเกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยล่ะ? โชเซ กำลังพูดถึงเรา ใช่ เราเคยมีฤดูกาลเหมือนกับที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นเมื่อปีก่อน ตอนนั้นผมไม่รู้ว่ามีใครถามเราว่ามันเป็นอย่างไรบ้างหรือไม่ ” คลอปป์ กล่าว

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือ ลิเวอร์พูล ยันไม่สน โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พูดถึง "หงส์แดง" เนื่องจากตัวเองไม่อยากเอ่ยถึงคู่แข่ง และไม่กังวลกับการเสริมทัพในซัมเมอร์นี้ 25 ก.ค. 2560 10:11 25 ก.ค. 2560 10:38 ไทยรัฐ