วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระทึก! ‘เมสซี’ เปิดปากพูดถึง ‘เนย์มาร์’

"ลิโอเนล เมสซี" แข้งอัจฉริยะชาวอาร์เจนไตน์ ออกโรงพูดถึงอนาคตค้าแข้งของเพื่อนร่วมทีมอย่าง "เนย์มาร์" เป็นครั้งแรก หลังก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าแข้งแซมบ้ารายนี้จะย้ายออกจากทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 ก.ค. ว่า ลิโอเนล เมสซี กองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินาของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ทีมดังแห่งลาลีกา สเปน ออกโรงพูดถึงอนาคตค้าแข้งของเพื่อนร่วมทีมอย่าง เนย์มาร์ เป็นครั้งแรกแล้ว หลังก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าแข้งแซมบ้ารายนี้จะย้ายออกจากทีมในอนาคตอันใกล้

เนย์มาร์​ เริ่มตกเป็นข่าวย้ายออกจากทีมต้นสังกัดมากขึ้นเรื่อยๆ หลังมีกระแสข่าวว่า เจ้าตัวไม่อยากตกเป็นเบี้ยล่างของ ลิโอเนล เมสซี แข้งอัจฉริยะชาวอาร์เจนไตน์อีกต่อไปแล้ว เพราะถ้าขืนดื้อแพ่งอยู่ โอกาสคว้ารางวัลบัลลงดอร์ก็คงเป็นแค่ฝันที่ไม่มีวันเป็นจริง โดยมีชื่อของ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์แมง ยอดทีมจากฝรั่งเศสขึ้นมาเป็นตัวเต็งที่จะคว้าตัวไปร่วมทีม

ล่าสุด เมสซี ออกมากล่าวถึงอนาคตของเพื่อนร่วมทีมรายนี้ว่า "ด้วยความสัตย์จริง ผมมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะได้หวังว่า เนย์มาร์ จะยังคงอยู่ค้าแข้งกับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า"

"ลิโอเนล เมสซี" แข้งอัจฉริยะชาวอาร์เจนไตน์ ออกโรงพูดถึงอนาคตค้าแข้งของเพื่อนร่วมทีมอย่าง "เนย์มาร์" เป็นครั้งแรก หลังก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าแข้งแซมบ้ารายนี้จะย้ายออกจากทีม... 25 ก.ค. 2560 09:58 25 ก.ค. 2560 13:10 ไทยรัฐ