วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บาร์ซาคิดหนัก! ‘หงส์แดง’ ขอเงินบวก 2 แข้งดัง แลกตัว ‘คูตินโญ’

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล อาจยอมปล่อยตัว ฟิลิปเป คูตินโญ ให้กับทีมบาร์เซโลนา แต่มีข้อแม้ว่าบาร์ซาต้องส่ง 2 แข้งดัง มาเป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอด้วย... 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 ก.ค. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อาจยอมปล่อยตัว ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางทีมชาติบราซิลให้กับทีม “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา สโมสรแกร่งแห่งศึก ลา ลีกา สเปน แต่มีข้อแม้ว่าบาร์ซาต้องส่ง 2 แข้งดัง มาเป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอด้วย

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ลิเวอร์พูล ปฏิเสธข้อเสนอ 72 ล้านปอนด์จากบาร์เซโลนา ที่ยื่นเข้ามาเพื่อขอซื้อตัว คูตินโญ ขณะที่ เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ก็ออกมาย้ำแล้วย้ำอีกว่า คูตินโญ ไม่ได้มีเอาไว้ขาย

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก ดอน บาลอน สื่อของสเปน ระบุว่า ลิเวอร์พูล อาจใจอ่อนยอมปล่อย คูตินโญ หากทีมบาร์เซโลนายอมส่ง 2 นักเตะในทีมอย่าง ราฟินญา กองกลางตัวรุกชาวบราซิล และ อันเดร โกเมส กองกลางทีมชาติโปรตุเกส มาเป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอ

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล อาจยอมปล่อยตัว ฟิลิปเป คูตินโญ ให้กับทีมบาร์เซโลนา แต่มีข้อแม้ว่าบาร์ซาต้องส่ง 2 แข้งดัง มาเป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอด้วย... 25 ก.ค. 2560 09:08 25 ก.ค. 2560 09:59 ไทยรัฐ