วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผีลุ้นระทึก! 'เบล' เฉลยเสียงกระซิบกับ 'ลูกากู' พูดอะไรบ้างในศึก ICC

เด็กผีลุ้นระทึก หลัง เกเรธ เบล ปีกเป้าหมายของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด เฉลยคำพูดที่กระซิบใส่ โรเมลู ลูกากู ดาวยิงจากผีแดง ในศึกอินเตอร์เนชันแนล แชมเปียนส์ คัพ 2017...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ก.ค. ว่า เกเรธ เบล ปีกพญาวานรของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ออกมาเฉลยคำพูดที่กระซิบใส่ โรเมลู ลูกากู ดาวยิงจาก "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระหว่างเกมอินเตอร์เนชันแนล แชมเปียนส์ คัพ 2017 ที่เสมอกัน 1-1

ปีกทีมชาติเวลส์ตกเป็นข่าวกับ "ผีแดง" ตลอดซัมเมอร์นี้ในราคา 75 ล้านปอนด์ และเมื่อรูปภาพที่เขากำลังกระซิบใส่ ลูกากู ถูกแพร่กระจายไปทำให้แฟนบอลหลายคนต่างคาดการณ์ว่าพูดเรื่องการย้ายทีมหรือไม่

ล่าสุดได้ข้อสรุปแล้วเมื่อ เบล ออกมาเปิดเผยด้วยตัวเองว่าคำพูดของเขาไม่ได้เกี่ยวข้องกับการย้ายทีมแต่อย่างใด แต่เป็นการให้กำลังใจและเชื่อว่า ลูกากู จะประสบความสำเร็จในโรงละครแห่งความฝัน

“ผมแค่อวยพรเขาให้โชคดีกับฤดูกาลที่จะถึงนี้ เขาแค่เซ็นสัญญากับผีแดงและผมก็หวังว่าเขาจะมีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม” เบลกล่าว

“ผมมั่นใจว่าเขารู้แล้วว่ากำลังเป็นที่จับตามองเป็นพิเศษ เขาเล่นมานานพอแล้ว เขาทำได้ดีมากในพรีเมียร์ลีกและผมก็มั่นใจว่าเขาจะทำได้ดีเช่นกันกับผีแดง”

เด็กผีลุ้นระทึก หลัง เกเรธ เบล ปีกเป้าหมายของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด เฉลยคำพูดที่กระซิบใส่ โรเมลู ลูกากู ดาวยิงจากผีแดง ในศึกอินเตอร์เนชันแนล แชมเปียนส์ คัพ 2017... 25 ก.ค. 2560 04:10 25 ก.ค. 2560 05:12 ไทยรัฐ