วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คอนเต' ยังไม่พอ! จ่อได้แข้งใหม่ราย 5 เข้าถ้ำสิงห์ ส่งตรงจากปืนใหญ่

อันโตนิโอ คอนเต เฮดโค้ชชาวอิตาเลียนของ “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ยังไม่พอใจในขุมกำลังเตรียมเดินหน้าเสริมทัพรายที่ 5 และคาดว่าจะได้ตัวภายในสองถึงสามวันนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ก.ค. ว่า อันโตนิโอ คอนเต นายใหญ่ของ “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี มีความสุขกับการเสริมทัพของทีมในซัมเมอร์นี้ แต่ทว่าเจ้าตัวยังไม่พอใจในขุมกำลังและใกล้ที่จะได้แข้งใหม่รายที่ 5 ใยนอีกสองถึงสามวันนี้

กุนซือชาวอิตาเลียน เดินหน้าเสริมทัพอย่างหนักปิดดีลคว้าตัว 4 แข้งดังมาร่วมทีมประกอบด้วย วิลลี กาบาเยโร, อันโตนิโอ รูดิเกอร์, ติมูเอ บากาโยโก และล่าสุด อัลบาโร โมราตา

อย่างไรก็ตามจากรายงานของ Yahoo ระบุว่า คอนเต เตรียมได้ตัวแข้งใหม่รายที่ 5 ในอีกสองสามวันนี้ ซึ่งจากการคาดการณ์ว่าน่าจะเป็น อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน ปีกจากอาร์เซนอล ในราคา 25 ล้านปอนด์ซึ่งเขาต้องการได้ตัวแข้งรายนี้มาใช้งานในตำแหน่งวิงแบ็กด้านขวาแทนที่ของ วิคเตอร์ โมเซส ปีกชาวไนจีเรีย

อันโตนิโอ คอนเต เฮดโค้ชชาวอิตาเลียนของ “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ยังไม่พอใจในขุมกำลังเตรียมเดินหน้าเสริมทัพรายที่ 5 และคาดว่าจะได้ตัวภายในสองถึงสามวันนี้... 25 ก.ค. 2560 03:45 25 ก.ค. 2560 04:18 ไทยรัฐ